Trang chủ »

Hành trình gian nan tìm cách diệt chuột

Hành trình gian nan tìm cách diệt chuột
(Ngày đăng: 20-04-2016 11:09:07)
Không quá khi nói rằng để có thể quét sạch lũ chuột đáng ghét ra khỏi nhà, cả gia đình mình đã phải trải qua một hành trình gian nan chưa từng có. Cách nào cũng thử qua nhưng phải đến khi sử dụng thuốc diệt chuột Storm thì gia đình mình mới được “giải thoát” khỏi lũ chuột kia.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Nhà mình vốn có mở một cửa hàng tạp hóa nho nhỏ mà đã là quầy bán tạp hóa thì dĩ nhiên sẽ có chứa rất nhiều các loại bánh kẹo đủ màu sắc. Và thật không ngờ đó cũng chính là nguyên do khiến “họ hàng” cả nhà chuột kéo nhau tới làm “tổ” tại nhà mình. Chúng rủ nhau phá hoại bánh kẹo trong cửa hàng khiến cả nhà mình đau đầu không biết xử lý làm sao.

Sau đó cũng có thử qua cách bắt chuột bằng bẫy, bắt thì có bắt được nhưng cũng chỉ vài con chứ không thể diệt sạch được cả nhà chúng. Đó là còn chưa kể sau vài lần bẫy chuột thì chúng hình như đẽ đề phòng, thế mới phải tin là lũ chuột là một loại sinh vật rất tinh ranh. Một ngày kia bác của mình đến chơi, ai dè đang ngồi như vậy thì có  hai hay ba con chuột to đùng nào đó chạy qua khiến bác ấy trợn tròn mắt, bố mẹ mình thì cũng thấy ái ngại lắm

Nhưng ngay sau đấy, bác đã giới thiệu cho bố mẹ mình một loại thuốc diệt chuột tên là Storm. Bác ấy nói thuốc này có thể tin tưởng được bởi nó được sản xuất theo công nghệ của CHLB Đức. Hơn nữa thuốc diệt chuột Storm rất hiệu quả khi chỉ sau một lần ăn mồi chuột ăn phải sẽ chết chỉ sau khoảng 3-5 ngày. Nghe đến đó là cả nhà mình mừng lắm quyết định mua dùng ngay. Và quả thực bác ấy không hề nói quá, chỉ sau một khoảng thời gian lũ chuột trong nhà đã biến mất hết rồi.