Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Hầu hết đồng hồ Omega tại Việt Nam là hàng Fake

Hầu hết đồng hồ Omega tại Việt Nam là hàng Fake

Đồng hồ omega là một dòng đồng hồ có tiếng và thuộc dạng đồng hồ cao cấp, để có thể sở hữu được những chiếc đồng hồ omega cần phải có đam mê về đồng hồ và cả tiền bạc. Nhưng với những chiếc đồng hồ thuộc dạng cao cấp thì ở thị trường Việt Nam liệu có mấy ai có thể mua mà không gặp vấn đề về tiền bạc.

Hầu hết đồng hồ Omega tại Việt Nam là hàng Fake

Đồng hồ Omega tại Việt Nam hầu hết là hàng Fake bởi vì hầu hết những người yêu thích dòng đồng hồ đeo tay omega điều khó có đủ kinh phí để mua được những chiếc đồng hồ omega chính hàng với giá trị bằng cả một chiếc xe máy hay thậm chí bằng cả một gia tài. Không có gì khó hiểu khi một chiếc đồng hồ có giá trị lớn như vậy khi nó thương hiệu lịch sử cả trăm năm và tầng lớp mà những chiếc đồng hồ omega nhắm vào và tầng lớp thượng lưu, những người có tiền.

Để thoã mãn niềm đam mê về đồng hồ và cũng được sở hữu cho mình một chiếc đồng omega cao cấp thì hầu hết người dân Việt Nam chủ yếu mua hàng fake. Những chiếc đồng hồ omega ở Việt Nam được mua và sử dụng nhiều nhất chỉ nằm trong khung giá từ 2 tới 5 triệu động. Ở mức giá này họ có thể sở hữu được những chiếc đồng hồ có thương hiệu omega và có kiểu dáng giống y chang những chiếc đồng hồ omega. Nhưng bù lại các tính năng như độ bền, tính chính xác gần như tuyệt đối, hay các phụ kiện cao cấp được làm bằng vàng điều được thay thế, để phù hợp với mức giá mà một người Việt Nam có thể mua được.