Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Làm đẹp
  • Hiệu quả của cấy mỡ tự thân được bao lâu?

Hiệu quả của cấy mỡ tự thân được bao lâu?

Phương pháp làm đẹp cấy mỡ từ chính cơ thể mình hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa biết được hiệu quả duy trì của cấy mỡ tự thân được bao lâu? Vấn đề này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Cấy mỡ tự thân được bao lâu?

Cấy mỡ tự thân mang đến hiệu quả cao, giúp cho những vùng cơ thể được tiêm mỡ được tạo khối đẹp tự nhiên và hoàn hảo hơn. Đặc biệt, tiêm mỡ tự thân còn đảm bảo an toàn cho cơ thể, tuy nhiên hiệu quả của cấy mỡ tự thân được bao lâu vẫn luôn là vấn đề chưa có câu trả lời.

Thời gian duy trì hiệu quả của cấy mỡ tự thân có thể kéo dài từ 2 cho đến 5, 10 năm tùy theo cơ địa của chúng ta.

So với tiêm filler, cấy mỡ tự thân có thời gian duy trì dài hơn, và thời gian này cũng tùy thuộc vào tiến trình lão hóa của cơ thể. Nếu như tiến trình lão hóa diễn ra quá nhanh thì hiệu quả của cấy mỡ tự thân cũng sẽ ngắn lại.

Do đó, để kéo dài hiệu quả cấy mỡ tự thân, bản thân người sử dụng cần phải chăm sóc cho cơ thể cũng như làn da của mình tốt nhất, có thói quen sinh hoạt lành mạnh để hạn chế tiến trình lão hóa.

Thời gian duy trì hiệu quả của cấy mỡ tự thân có thể kéo dài từ 2 cho đến 5, 10 năm tùy theo cơ địa của chúng ta.

Nhìn chung, hiệu quả của cấy mỡ tự thân có thời gian duy trì khá lâu dài so với những phương pháp cùng mục đích trên thị trường làm đẹp hiện nay.

Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian duy trì cấy mỡ tự thân

Mặc dù cấy mỡ tự thân có hiệu quả cao và thời gian duy trì cũng dài hơn, tuy nhiên có rất nhiều trường hợp sau khi cấy mỡ thì không có kết quả tốt, các dấu hiệu khuyết lõm vẫn còn như cũ, và thậm chí tệ hơn là khuôn mặt chảy xệ nặng nề.

Những trường hợp này cho thấy rằng kết quả và thời gian duy trì của cấy mỡ tự thân không phải lúc nào cũng như chúng ta mong muốn.

Thực tế, thời gian duy trì hiệu quả cấy mỡ tự thân được bao lâu ảnh hưởng bởi 3 vấn đề chính như sau:

1. Cách lọc và xử lý mỡ trước khi tiêm

Cách lọc và xử lý mỡ trước khi tiêm của bác sỹ tiến hành rất quan trọng, phương pháp lọc phải tốt sao cho mỡ sau chiết tách còn nguyên vẹn, tinh khiết không lẫn tạp chất là các tế bào mỡ vỡ hoặc bầm dập trong quá trình tách chiết.

2. Kỹ thuật tiêm của bác sỹ

Kỹ thuật tiêm bao gồm 3 hoạt động: chọn vùng tiêm, xác định lượng tế bào tiêm và phương pháp tiêm.

Chọn vùng tiêm đúng sẽ giúp cân đối tỷ lệ khuôn mặt, giảm các dấu hiệu chảy xệ sau khi toàn thành quá trình tiêm. Bên cạnh đó, kỹ thuật tiêm của bác sỹ chuyên nghiệp và giày kinh nghiệm sẽ giúp các tế bào mỡ không bị vón cục và tăng tỷ lệ sống của các tế bào mỡ khi đã vào trong cơ thể.

Cấy mỡ tự thân với tay nghề bác sĩ chuyên nghiệp

3. Cơ địa của người được tiêm

Nếu cơ địa của người được tiêm quá gầy, thường xuyên bị stress và nhất là không có thói quen chăm sóc cho làn da thường xuyên, dẫn đến tốc độ lão hóa da nhanh thì hiệu quả của cấy mỡ tự thân sẽ rất ít và thời gian duy trì cũng rất ngắn.

Kết quả của tiêm mỡ được duy trì dài lâu và tốt đẹp hay không phụ thuộc vào tốc độ lão hóa của cơ thể. Do đó để kéo dài được thời gian hiệu quả của cấy mỡ tự thân, thì chúng ta nên chăm sóc tốt cho cơ thể và làn da, có lối sống lành mạnh khoa học để làm chậm tiến trình lão hóa của da.

Bác sỹ Thảo cấy mỡ tự thân hiệu quả lâu dài

Nếu như bạn cảm thấy bản thân mình phù hợp với phương pháp làm đẹp cấy mỡ tự thân, thì điều bạn cần làm tiếp theo đó chính là chọn cho mình một địa điểm để thực hiện quy trình làm đẹp này.

Diva Clinic với quy trình cấy mỡ tự thân tiên tiến nhất, được thực hiện bởi bác sỹ Thảo trên 10 năm kinh nghiệm trong việc sáng tạo vẻ đẹp Á Đông và Hollywood sẽ mang đến cho bạn một kết quả cấy mỡ tự thân như mong muốn.

- Tế bào tách chiết chất lượng cao và khoẻ nhờ vào kinh nghiệm lọc, xử lý mỡ và quy trình tách mỡ vi phân 7 bước tiên tiến nhất.

- Với kinh nghiệm và sự nhạy cảm với vẻ đẹp trên từng gương mặt, bác sỹ Thảo áp dụng nghệ thuật che khuyết điểm trong trang điểm ứng dụng vào tạo hình tạo điểm nhấn hấp dẫn cho khuôn mặt. Tạo mẫu gương mặt độc đáo và hài hòa nhất với ngũ quan của bạn, mang đến vẻ đẹp riêng biệt cho mỗi người say khi tiến hành cấy mỡ mặt.

- Hoàn toàn không có tác dụng phụ

Với những thế mạnh trên, bạn có thể tự cân nhắc về việc có nên cấy mỡ tự thân hay không? Bác sỹ Thảo sẽ cùng đồng hành cùng bạn để tìm lại một vẻ đẹp hoàn thiện và tự nhiên nhất với phương pháp này.

Theo bacsithao.com