Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Hiệu quả của đèn pha led chiếu điểm

Cuộc cách mạng công nghệ chiếu sáng Led đã thực sự đưa con người tiếp cận những thiết bị hiện đại và làm chủ cuộc sống của mình. Trong số các thiết bị ấy, không thể không kể đến đèn pha Led chiếu điểm với nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Sử dụng ánh sáng Led đỉnh cao trong hệ thống đèn pha để tạo nên dòng sản phẩm này quả là sự kết hợp tuyệt vời. Biết tận dụng ưu điểm của 2 yếu tố đã đưa đến cho đèn những đặc tính nổi trội như độ quang thông cao, lên đến 6480 Lm.

Chỉ số này cho thấy tổng lượng ánh sáng do đèn phát ra lớn, vì thế lượng ánh sáng do đèn phát ra có thể chiếu cả khoảng không gian vô cùng rộng lớn.

 

hiệu quả của đèn pha Led chiếu sáng điểm

 

Đèn pha Led sử dụng chip Led của Mỹ, Led có 120 Lm/W. Đây là loại chip có chất lượng cao và nhận được chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.

Đèn được thiết kế tỉ mỉ, hiệu quả với đế tản nhiệt bằng hợp kim nhôm giúp tản nhiệt nhanh, bề mặt được xử lý chống ô xy hóa. Nhờ đó mà việc sử dụng được dài lâu, tăng độ bền cho sản phẩm. Vỏ đèn được làm bằng vật liệu chống gỉ.

Có len chống bụi bẩn, điều chỉnh được hướng chiếu sáng, góc chiếu từ 5 đến 60 độ. Góc chiếu sáng rộng, chiếu sáng cho nhiều không gian, ánh sáng được lan tỏa đều. Vỏ đèn được thiết kế đẹp, chịu va đập, chống ăn mòn kim loại. Các nhà sản xuất đã rất chú trọng ngay cả việc sản xuất những chi tiết nhỏ nhất, lắp ráp nên hệ thống đèn có kích thước nhỏ, tinh tế, có tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Pháp, tại Malaixia. Đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng.Đèn có chỉ số bảo vệ IP65, bảo vệ đèn khỏi tác động xấu của thời tiết, chống nước mưa, bụi, bẩn...

Nhờ những yếu tố như chất lượng, vật liệu.. mà đèn có tuổi thọ khá cao, lên tới 50 000 giờ.

Hiệu quả không nhỏ mà đèn pha Led mang lại là việc tiết kiệm điện năng tới 80% so với đèn sợi đốt, metan, 50% so với đèn compac.

Cuối cùng, nó không có các chất độc hại như thủy ngân, rất an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Chính những ưu điểm nổi trội mà đèn pha Led được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Chiếu sáng sân vườn: cây xanh, tiểu cảnh, tượng…; chiếu sáng trang trí bên ngoài các công trình kiến trúc, trung tâm thương mại, phòng trưng bày, chiếu sáng điểm, trang trí nội thất, các tác phẩm nghệ thuật…; chiếu sáng trang trí các tòa nhà, nhà hàng, khách sạn, cafe, resort…

Là loại đèn có công suất lớn, lại mang lại ánh sáng tập trung, chất lượng… khiến nó được sử dụng khá rộng rãi, xứng đáng là người bạn của thời đại.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com