Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Hoàn thành thủ tục thuế sau khi thành lập doanh nghiệp

Hoàn thành thủ tục thuế sau khi thành lập doanh nghiệp

Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, các doanh nghiệp bắt đầu bước vào hoạt động kinh doanh hợp pháp, thế nhưng, từ đó cũng phát sinh nhiều vấn đề khác nhau, nhất là các doanh nghiệp phải hoàn thành thủ tục thuế sau khi thành lập doanh nghiệp.

Cũng như quá trình hoàn thành hồ sơ đăng kí thành lập doanh nghiệp, để thực hiện, hoàn thành thủ tục thuế sau khi thành lập doanh nghiệp, các doanh nghiệp cũng cần phải trải qua một quá trình. Và thông thường, nếu chọn lựa những thành lập doanh nghiệp trọn gói, các doanh nghiệp sẽ được các dịch vụ ấy thực hiện, hoàn thành thủ tục thuế sau khi thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

Dưới đây là quá trình hoàn tất thủ tục thuế sau khi thành lập doanh nghiệp mà Saigon ACC – một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM tư vấn cho các doanh nghiệp để các bạn có thể tham khảo:

- Hoàn tất thủ tục kê khai và nộp thuế môn bài sau khi thành lập doanh nghiệp mới. Doanh nghiệp phải nộp thuế môn bài trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được giấy chứng nhận đăng kí thành lập doanh nghiệp.

- Thông báo với cơ quan thuế về việc áp dụng phương pháp khấu trừ thuế giá trị gia tăng.

- Kê khai tài khoản doanh nghiệp mới thành lập với cơ quan quản lý thuế.

- Kê khai nộp thuế qua mạng đối với doanh nghiệp mới thành lập.

- Kê khai thuế hàng tháng, hàng quý và báo cáo tài chính năm.

Trên đây là tất cả những thủ tục thuế sau khi thành lập doanh nghiệp cần phải thực hiện. Những thủ tục này được xem là bắt buộc và được quy định rõ ràng ở những văn bản, quy định của Luật doanh nghiệp và pháp luật Việt Nam hiện hành. Các bạn có thể liên hệ với Saigon ACC để được tư vấn và hỗ trợ một cách tối ưu nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Saigon ACC không chỉ cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi hoàn thành đầy đủ những thủ tục thành lập doanh nghiệp cũng như những thủ tục thuế sau khi thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác, mà với một mức chi phí hợp lý, Saigon ACC còn giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể.