Trang chủ »

Hỏi đáp về ổn áp lioa

Hỏi đáp về ổn áp lioa
(Ngày đăng: 22-02-2019 10:27:19)
Ổn áp lioa là thiết bị ổn định điện áp ngày càng được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình. Sau đây chúng tôi sẽ dẫn lại những hỏi đáp có liên quan đến việc lắp đặt, sử dụng ổn áp.

Bạn Phan Thanh An ngụ quận Bình Tân (TP.HCM) thắc mắc: “Tôi thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ổn áp Lioa khác nhau. Và tôi đang có nhu cầu muốn mua một máy ổn áp cho gia đình. Nhưng hiện tại tôi vẫn chưa biết loại máy ổn áp nào phù hợp với mạng điện gia đình mình. Mong các bạn góp ý. Tôi xin chân thành cảm ơn”.

Đáp: Chào bạn! Đối với mạng điện gia đình, bạn nên dùng máy ổn áp có kí hiệu SH. Đây là loại máy ổn áp khá thích hợp với việc sử dụng cho mạng điện gia đình. Máy ổn áp này có thể điều chỉnh điện áp ở mức 150V-220V. Công suất máy phù hợp chung cho các thiết bị, đồ dùng điện trong gia đình. Còn về địa chỉ mua máy ổn áp, bạn có thể tìm hiểu trực tiếp qua Internet để biết và khảo sát thêm thông tin về các điểm phân phối cũng như các công ty uy tín. Hoặc cũng có thể liên hệ với công ty chúng tôi 140 Nơ Trang Long, phường 14, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực điện, chiếu sang uy tín. Có đội ngũ nhân viên ưu tú, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Cộng với đó, chất lượng và uy tín của sản phẩm ổn áp lioa tại công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài long cho quý khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin của công ty chúng tôi qua website Thiết bị chiếu sang Hoàng Phát. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm và cơ hội mua sắm thú vị tại công ty chúng tôi.