Trang chủ »

Khách hàng nghĩ gì khi áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn?

Khách hàng nghĩ gì khi áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn?
(Ngày đăng: 11-11-2016 15:53:30)
Trên khắp các trang diễn đàn làm đẹp, khi nói đến vấn đề tẩy lông thì chị em phụ nữ sẽ thường nhắc ngay đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại của Hoa Kỳ - phương pháp Diode Laser M3.

Khách hàng nghĩ gì khi áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn?

 

Chị P.H.Ngân đang sinh sống tại thành phố Hải Phòng chia sẻ, trước kia chị vốn luôn cảm thấy thiếu tự tin khi mặc váy ngắn hay áo cộc tay do người chị có quá nhiều lông ở cả chân lẫn tay. Chị tình cờ nghe tới phương pháp tẩy lông bằng kem tẩy lông tuy nhiên chỉ sau một khoảng thời gian sử dụng thì lông không những không triệt được mà còn mọc nhanh và rậm hơn trước, do đó chị không dám sử dụng bất kỳ kem tẩy lông nào nữa. Nhưng dĩ nhiên chị không từ bỏ, sau đó chị được người bạn giới thiệu đến phương pháp triệt lông vĩnh viễn nổi tiếng của Mỹ là Diode Laser M3. Chị lên mạng tìm kiếm thông tin thì không ngờ phương pháp triệt lông này cũng nổi phết! Thế là chị quyết định thực hiện luôn, kết quả thì quá mãn nguyện, lớp lông đáng ghét trên cơ thể chị biến mất nhanh chóng. Chị rối rít cảm ơn người bạn tốt bụng kia và chắc chắn sẽ giới thiệu phương pháp này cho những ai cũng muốn “thổi bay” lớp lông trên người giống như chị.

Nhiều chị em khác trên diễn đàn cũng nhanh chóng like comment của chị Ngân và cho hay mình cũng đã sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn này , hiệu quả đúng như chị Ngân kể vậy. Với những hiệu quả tuyệt vời mà công nghệ này mang lại thì không có gì khó hiểu khi Diode Laser M3 nhanh chóng thành công tại Mỹ và sau đó tiếp tục chinh phục cả những khách hàng kỹ tính tại các nước châu Á như Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản và giờ là Việt Nam.

Một làn da sạch lông, trơn láng, mịn màng sẽ là “chiếc chìa khóa” đem đến sự tự tin cho mọi bạn gái, giúp phái đẹp thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Dide Laser M3, phái đẹp hoàn toàn có thể tự tin diện lên mình những bộ cánh sexy, thỏa sức tỏa sáng tại bãi biển khi khoe cơ thể láng mịn, không một cọng lông của mình.