Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Không gian lung linh với đèn pha Led chiếu sáng sân vườn

Không gian lung linh với đèn pha Led chiếu sáng sân vườn

Đèn pha Led là thiết bị chiếu sáng áp dụng thành công công nghệ mới, hoàn hảo và vượt trội nhất hiện nay.

Nhu cầu chiếu sáng không gian ngoại thất đang người tiêu dùng đặc biệt quan tâm các khu vực như: hồ bơi, sân vườn, nhà máy,... sẽ trở nên lung linh hơn thì đèn pha Led cho sân vườn là một lựa chọn hoàn hảo.

Sau những giờ bận rộn với cuộc sống bên ngoài, được thả mình giữa không gian mảnh sân vườn nhà mình để tận hưởng bầu không khí yên lành thì không còn gì bằng.

 

 

Đèn pha Led cho sân vườn sẽ cùng với cây xanh, hoa lá đem đến cho bạn một không gian thật lãng mạn.

Đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng Led với chip Led hiện đại, vừa chiếu sáng với cường độ ánh sáng mạnh vừa trang trí tạo điểm nhấn cho không gian xung quanh nhà. Đèn chiếu sáng sân vườn cho ánh sáng dịu nhẹ, không gây chói mắt, không tỏa nhiều nhiệt lượng ra môi trường nên đảm bảo cho bạn một không gian trong lành, trang nhã và không ảnh hưởng đến cây cối.

Đèn được thiết kế theo chuẩn IP65, có thể hoạt động tốt ngoài trời, chống chọi được với thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều của Việt Nam nên người dùng có thể yên tâm về tuổi thọ của đèn. Bên cạnh đó, đèn còn tiết kiệm tới 85% điện năng cho người sử dụng.

Chính vì những ưu điểm đó, đèn pha Led được nhiều người tin dùng để mang đến cho gia đình một không gian sân vườn tuyệt vời.