Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Khu du lịch Văn Thánh có đặc điểm gì?

Khu du lịch Văn Thánh có đặc điểm gì?

Khu du lịch Văn Thánh với rất nhiều đặc điểm nổi bật, nếu bạn nào chưa đến đây tham quan một lần thì nhanh đến cho biết nhé. Đây được coi là một trong những nơi đầy thú vị và ấn tượng ở Sài Gòn.


Khu du lịch Văn Thánh có đặc điểm gì?

Khu du lịch Văn Thánh có đặc điểm gì?

Đến với khu du lịch Văn Thánh, chúng ta sẽ cảm nhận được một không khí yên bình, gần gũi ngay luôn đấy. Với những cánh cổng gỗ mang đặc tính về không gian Bắc bộ và những bờ tường gạch xây với những cánh cửa sổ đầy lãng mạn và truyền thống sẽ vô cùng thú vị.

Bên cạnh đó, còn có cả hồ bơi rộng lớn đểphục vụ nhu cầu khách hàng ngày càng nhiều nữa đấy. Bên cạnh đó, khu du lịch Văn Thánh nằm ở bên bờ sông Sài Gòn đầy mát mẽ và ấn tượng sẽ cho du khách một ngày nghỉ đầy thoải mái và xóa tan những mệt mỏi, căng thẳng. Với nhiều nhà hàng như khu vườn giữa thiên nhiên, chuyên phục vụ nhiều món ăn nổi tiếng và ẩm thực đa dạng sẽ là một trong những yếu tố cần thiết đấy nhé.

Bạn có thể thỏa thích ngồi chơi trên những bãi cỏ xanh bên trong khu du lịch văn thánh với những đồi cỏ thấp, cây xanh, xe hoa lung linh sắc màu, những hàng dừa ngã bóng đầy yêu thương, thơ mộng.

Các bạn trẻ hay đến đây vào mỗi buổi chiều rãnh rỗi, dịp cuối tuần hay ngày nghĩ lễ. Đây cũng là một trong những nơi ghi lại những bức ảnh đẹp và hạnh phúc nhất cho những cặp đôi đang thực hiện bộ ảnh cưới để đời…