Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Kinh nghiệm chọn mua ghế ngồi ô tô cho bé

Kinh nghiệm chọn mua ghế ngồi ô tô cho bé

Nắm rõ những kinh nghiệm chọn mua ghế ngồi ô tô cho bé được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn loại ghế ngồi thích hợp cho con yêu của mình.

Kinh nghiệm chọn mua ghế ngồi ô tô cho bé

Bạn thường xuyên đi xa hoặc đi du lịch? Bạn đang băn khoăn không biết có nên chọn mua ghế ngồi trên xe ô tô dành riêng cho bé yêu của mình hay không? Bạn cũng chẳng có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua ghế ngồi thích hợp với bé yêu nhà mình? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, bài viết chia sẻ bạn kinh nghiệm chọn mua ghế ngồi ô tô cho bé.

Kinh nghiệm chọn mua ghế ngồi ô tô cho bé

+ Chọn ghế ngồi ô tô thích hợp với khối lượng bé

Việc chọn mua ghế ngồi cho bé thích hợp với từng khối lượng của bé là rất quan trọng, nó giúp con có thể ngồi thoải mái hơn trên chiếc ghế riêng của mình. Đồng thời việc mua ghế ngồi phù hợp với khối lượng còn giúp bảo bọc con yêu của bạn một cách chắc chắn và an toàn hơn trong quá trình di chuyển.

Giả sử nếu con yêu của bạn là 9kg bạn có thể chọn loại ghế ngồi cho bé trong khoảng dưới 10 kg, hoặc nếu con yêu của bạn 12kg, bạn có thể chọn loại ghế dành cho trẻ từ 11 – 16kg.

Nếu trong thời gian sử dụng, con bạn tăng kg và vượt quá số kg trong điều kiện của ghế ngồi thì hãy nhanh chóng cập nhật sản phẩm mới để giúp trẻ “dễ thở hơn” trong quá trình di chuyển của xe.

+ Chọn ghế ngồi ô tô có sẵn các phụ kiện

Với một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé, đương nhiên không thể thiếu các phụ kiện đi kèm vòng dây đai, chốt chặt dây an toàn, chốt an toàn, nệm… Mặc dù với những phụ kiện này bạn có thể kiếm và mua được ở các cửa hàng, siêu thị không chuyên dụng, nhưng sẽ đảm bảo hơn nếu bạn mua các loại ghế ngồi cho bé có sẵn phụ kiện thích hợp.

Việc này vừa giúp cắt giảm các chi phí khi mua, lại vừa đúng loại của ghế ngồi nhờ đó mà hiệu quả sẽ tăng hơn. Bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp đưa hàng dự trữ sẵn để thay thế những lúc cần thiết nhất, tuy nhiên hãy cân nhắc rằng bạn có thường xuyên sử dụng nó hay là không đã nhé.

Kinh nghiệm chọn mua ghế ngồi ô tô cho bé

+ Chọn ghế ngồi ô tô thương hiệu tốt

Việc chọn ghế ngồi ô tô theo thương hiệu rất quan trọng, nó giúp bạn có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng của mình. Với nhiều loại ghế ngồi được bán nhan nhản trên thị trường thì chọn các sản phẩm có thương hiệu sẽ giúp bảo vệ cho con yêu của bạn hơn.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu ghế ngồi ô tô cho bé chất lượng cao và được nhiều bậc cha mẹ tin dùng.  Một số đó có thể kể đến như là Joie Baby, Combi, Graco, Fedora với đa dạng các mẫu mã khác nhau và những tính năng đặc biệt tùy thuộc theo từng nhu cầu của bạn.

+ Chọn ghế ngồi ô tô có nhiều tính năng

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại mà hiện nay ngoài mục đích sử dụng để cho trẻ ngồi, ghế ngồi ô tô còn được sử dụng như một chiếc xe đẩy thực thụ. Đều này không những giúp các bậc cha mẹ tiết kiệm được không gian chứa trong những chuyến đi xa mà còn tiết kiệm không ít chi phí để mua.

Tuy nhiên đây chỉ là một gợi ý dành cho bạn, hãy xem xét lại ngân sách của mình để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Thực tế, một chiếc ghế ngồi chuyên dụng sẽ chất lượng hơn nhiều so với những chiếc ghế có nhiều tính năng khác nhau.

+ Phù hợp với chi phí

Cuối cùng, bạn cần phải chọn loại ghế ngồi ô tô phù hợp với chi phí của bạn. Hãy chọn mua loại ghế ngồi ô tô có giá cả vừa phải để tránh những tổn hao về ngân sách. Bạn có thể chọn loại ghế ngồi ô tô giá rẻ, nhưng đừng quên nên chú ý đến chất lượng của nó.

Việc quá ham rẻ sẽ khiến ghế nhanh chóng bị hư hỏng, đôi khi lại tốn kém thêm một mớ tiền để mua loại ghế mới.