Trang chủ »

Kinh nghiệm lăn kim tại nhà để trị sẹo

Kinh nghiệm lăn kim tại nhà để trị sẹo
(Ngày đăng: 11-01-2016 11:08:20)
Hiện nay, được sử dụng rộng rãi trên thị trường, công nghệ lăn kim được nhiều người biết đến. Sử dụng một kim lăn – có bán trên thị trường khiến cho nhiều người nảy sinh ý nghĩ mua kim lăn và tự thực hiện lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà.

Kinh nghiệm lăn kim tại nhà để trị sẹo

Nếu như thực hiện lăn kim trị sẹo rỗ đúng cách, đồng thời có cách chăm sóc da phù hợp, đúng cách, các chị em phụ nữ hoàn toàn có thể có được hiệu quả trị sẹo tối ưu và đảm bảo an toàn cho da bằng cách tự lăn kim tại nhà. Rất nhiều người đã chia sẽ kinh nghiệm lăn kim của mình để các chị em phụ nữ có thể tham khảo và ứng dụng.

Nhiều người cho rằng, họ thực hiện lăn kim tại nhà để điều trị sẹo nhằm có thể xóa sạch những vết sẹo trên da mà không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí. Điều làm nên thành công khi lăn kim tại nhà chính là quy trình thực hiện. Yêu cầu cao nhất đó là lăn kim đều tay, nhẹ nhàng và cẩn thận, tránh những vùng da mỏng, có nguy cơ bị tổn thương như vùng da mắt.

Ngoài ra, sau khi lăn kim, nhiều người cũng chia sẽ không nên sử dụng sữa rửa mặt, các loại mỹ phẩm để tránh việc da bị tổn thương, hoặc để lại những di chứng nặng nề cho da.