Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Kinh nghiệm mua ghế ngồi xe ô tô cho bé

Kinh nghiệm mua ghế ngồi xe ô tô cho bé

Với rất nhiều thương hiệu,mẫu mã, giá cả,… các loại ghế ngồi ô tô cho bé trên thị trường thì bạn khó mà quyết định mua được một chiếc ghế phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để mua ghế ngồi ô tô cho bé tốt nhất, hãy tham khảo bài viết này.

 

Kinh nghiệm mua ghế ngồi xe ô tô cho bé

Ghế ngồi ô tô em bé là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho trẻ em giúp các bé ngồi thoải mái và an toàn trên xe ô tô. Đây là chiếc ghế phụ được cài an toàn lên những chiếc ghế trên ô tô để đảm bảo sự an toàn của các bé. Vậy làm thế nào để mua ghế ngồi ô tô cho bé tốt?

Xác định số tiền tối đa mà bạn sẽ bỏ ra

Dù một chiếc ghế ngồi ô tô em bé tốt tới đâu mà mức quá cao thì bạn cũng không nên mua.Và cũng không phải ghế ngồi ô tô nào đắt tiền cũng phù hợp với em bé nhà bạn.

Ghế ngồi ô tô đảm bảo được độ an toàn cho bé hiện nay trên thị trường dao động trên dưới 3 triệu đồng nhưng cũng có những dòng ghế ngồi ô tô cho bé cao cấp hơn có thể lên tới 20 triệu một chiếc. Mặc dù tiền nào của nấy là 1 điều dĩ nhiên, nhưng bạn phải xác định xem mình sẽ chi bao nhiêu tiền để mua ghế ngồi ô tô cho bé.

Bạn nên chỉ tìm những dòng ghế ngồi ô tô ở phân khúc đó mà thôi. Bởi nếu không xác định số tiền bạn bỏ ra thì lúc tìm kiếm thông tin về ghế ngồi ô tô cho bé bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những tính năng của các dòng ghế cao cấp, đắt tiền hơn. Vì thế hay xác định số tiền tối đa bạn sẽ bỏ ra khi mua ghế ngồi ô tô cho bé phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

Cần cân nhắc khi mua ghế ngồi ô tô thanh lý

Hầu hết ghế ngồi ô tô em bé hàng thanh lý điều đã sử dụng trên một năm và điều nãy sẽ không đảm bảo được ghế có bị hư hỏng gì không. Đừng ham rẻ mà mua ghế ngồi ô tô thanh lý vì mục đích của bạn là bảo vệ con nhỏ an toàn trước nguy hiểm khi đi ô tô.

Tuy nhiên, bạn có thể mua ghế ngồi ô tô thanh lý với những lý do như người bán có 2 ghế ngồi ô tô cho bé nên thanh lý bớt 1 ghế, hoặc em bé lớn nhanh hơn dự kiến nên họ bán ghế ngồi ô tô cho bé để thay ghế mới (và tốt nhất là người quen), hoặc đó đơn vị chuyên bán ghế ngồi ô tô em bé uy tín có khả năng kiểm tra chất lượng ghế có còn đạt tiêu chuẩn hay không,…

Kinh nghiệm mua ghế ngồi xe ô tô cho bé

Mua ghế ngồi ô tô phù hợp với nội thất xe

Mua ghế ngồi ô tô em bé phù hợp với nội thất xe hơi là điều khá quan trọng bởi nếu không chọn ghế phù hợp với xe ô tô, thì việc lắp ráp thường không đạt tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa là rất nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Mặt khác, việc chọn ghế ngồi ô tô phù hợp với sẽ còn đảm bảo về tính thẩm mỹ cao. Mà một người chơi xe thì không nên bỏ qua lý do này, đúng không nào.

Mua ghế ngồi ô tô với các tiêu chí sau

Dù bạn mua ghế ngồi ô tô cho bé thương hiệu gì, giá cả bao nhiêu, nội thất sang trọng như thế nào, hàng thanh lý hay không,… thì cũng nên mua một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé đảm bảo đầy đủ các tiêu chi sau:

+ Ghế ngồi ô tô có chức năng sau 360 độ đối với dòng ghế ngồi ô tô cho bé sơ sinh

+ Các dòng ghế có 5 điểm thắt an toàn cho bé để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối dành cho bé

+ Có chức năng hấp  thụ chấn động ở vùng đầu giúp bé khỏi chấn động khi ô tô di chuyển

+ Hệ thống lắp đặt đơn giản và dễ dàng tháo và lắp

+ Có nhiều chế độ ngã giúp bé thoãi mái với nhiều tư thế

Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ lựa chọn được một mẫu sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé phù hợp với bé nhà bạn. Chúc bạn và bé an toàn trên mọi nẻo đường sau này.