Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Làm sao tiết kiệm điện khi sử dụng đèn Led Philips

Làm sao tiết kiệm điện khi sử dụng đèn Led Philips

Để tiết kiệm điện không đơn thuần chỉ là sử dụng đèn Led Philips mà nó còn phụ thuộc vào cách sử dụng của chúng ta. Hãy cùng xem qua một số cách tiết kiệm sau nhé.

Sử dụng thiết bị điện một cách hiệu quả, hợp lý là giải pháp tốt nhất giúp các hộ gia đình tiết kiệm điện năng mỗi tháng.

1. Chọn mua thiết bị tiết kiệm điện

Hiện nay, đa phần các loại thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng đều được sản xuất theo công nghệ tiết kiệm năng lượng. Các nhà sản xuất đã ghi rõ những thông số này trên bao bì và vỏ sản phẩm, do đó khi mua người tiêu dùng nên chú ý đến điều này. Lựa chọn những thiết bị tiết kiệm điện sẽ giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ rất lớn.

2. Cách sử dụng hệ thống chiếu sáng

 
Làm sao tiết kiệm điện khi sử dụng đèn Led Philips
 
 
Bóng đèn là một thiết bị chiếu sáng được sử dụng nhiều nhất trong các hộ gia đình, công trình, nhà xưởng… Tuy công suất của chúng không lớn nhưng vì dùng nhiều bóng và dùng trong thời gian dài nên chắc chắn lượng điện tiêu thụ cũng rất lớn. Chính vì điều đó nên chúng ta phải sử dụng đèn Led Philips một cách đúng chuẩn nhất.
 
Lựa chọn loại đèn có hiệu suất chiếu sáng cao như đèn Led, đèn huỳnh quang, đèn compact. Và kèm theo đèn là những tăng phô điện tử sẽ giúp tiết kiệm đến 50% điện tiêu thụ với loại tăng phô điện từ. 
 
Lắp đặt đèn một cách hợp lý, đúng vị trí sẽ giúp phát huy hiệu quả khi chiếu sáng, như vậy sẽ giúp lượng ánh sáng được sử dụng tốt nhất và không bị lãng phí. Trong quá trình sử dụng chúng ta nên vệ sinh máng đèn để chúng được sạch sẽ, giúp tiết kiệm khá nhiều điện khi dùng.
 
Muốn phát huy hiệu quả chiếu sáng của bóng đèn Led Philips nhằm tiết kiệm năng lượng tiêu thụ có một điều mọi người cần ghi nhớ là nên sử dụng máng đèn. Nó sẽ giúp phát tán ánh sáng một cách tốt nhất và bạn không cần phải sử dụng nhiều bóng đèn cho một khu vực.
 
Một điều cuối cùng là chúng ta nên tắt điện khi không có nhu cầu sử dụng để góp phần tiết kiệm điện tốt nhất.