Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tự giới thiệu
  • Làm thế nào để biết được bảng giá cáp điện Thịnh Phát

Làm thế nào để biết được bảng giá cáp điện Thịnh Phát

Với các sản phẩm chất lượng, cáp điện Thịnh Phát là một trong những sản phẩm Việt được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Bởi vậy bảng giá cáp điện Thịnh Phát rất được quan tâm, lưu ý.

Dây cáp điện Thịnh Phát xứng tầm hàng Việt
 
Dây cáp điện Thịnh Phát là một cái tên rất nổi bật, được tin tưởng trên thị trường dây và cáp điện tại Việt Nam. Với bề dày hơn 25 năm kinh nghiệm, Thịnh Phát đã cung cấp dây và cáp điện cho hàng trăm công trình trọng điểm Quốc gia, các dự án lớn cả trong và ngoài nước.
 
 
Vào năm 2009, Thịnh Phát đã mở nhà máy sản xuất có quy mô rộng 90.000m2 tại Long An, với năng suất 50.000 tấn/năm. Thịnh Phát sản xuất và phân phối rất nhiều sản phẩm phục vụ như cầu khách hàng như: dây điện và cáp điện, cáp vặn xoắn, cáp chống cháy và cáp cháy chậm, cáp trung thế, cáp điều khiển, cáp hạ thế và phụ kiện cáp hạ thế, dây điện dân dụng, kim loại màu.
 
Thịnh Phát luôn nghiên cứu cải thiện chất lượng sản phẩm, đổi mới trang thiết bị. Cũng như nâng cao trình độ của nhân viên bằng cách cho đi học tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Bỉ… 
 
Vì thế, các sản phẩm của Thịnh Phát nói chung và cáp điện Thịnh Phát nói riêng đều đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý và được phân phối rộng rãi cả nước.
 
Cách tra bảng giá cáp điện Thịnh Phát
 
Chất lượng vượt trội như vậy nên người tiêu dùng luôn muốn biết bảng giá cáp điện Thịnh Phát cụ thể như thế nào để mua sử dụng. Hiện nay, cáp điện Thịnh Phát có rất nhiều loại như: Cáp điện lực 1, 2, 3, 4 lõi; Cáp điện lực ruột nhôm, cách điện PVC; Cáp vặn xoắn LV – ABC 2, 3, 4 lõi; Cáp mềm tròn 2, 3, 4 lõi, Cáp Multiplex…
 
Để biết được bảng giá cụ thể nhất của các sản phẩm trên bạn nên đến các nhà cung cấp uy tín của Thịnh Phát như catalog cáp thịnh phát. Đại lý dây cáp điện HOÀNG PHÁT LIGHTING luôn cung cấp bảng giá cáp điện Thịnh Phát một cách chi tiết, cụ thể chính xác nhất. 
 
 
Khách hàng có thể gọi điện qua Hotline: (028) 628 999940937 300 357 của chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể về giá cả, cũng như mức chiết khấu. Hoặc tham khảo bảng giá bằng cách click vào nút download ở danh mục Bảng giá Website: https://dailydaycapdien.com/ để tải bảng giá về. 
 
Hơn nữa, đến với Hoàng Phát Lighting khách hàng không chỉ mua được những sản phẩm cáp điện Thịnh Phát chất lượng, với mức giá tốt nhất. Mà còn được giao hàng tận nơi, tư vấn một cách chu đáo, tận tình. Và kèm theo dịch vụ bảo hành tối thiểu 12 tháng cho các dòng sản phẩm.