Trang chủ »

Làm thế nào để chăm sóc da sau khi lăn kim trị sẹo rỗ?

Làm thế nào để chăm sóc da sau khi lăn kim trị sẹo rỗ?
(Ngày đăng: 11-01-2016 11:08:48)
Chăm sóc da sau khi lăn kim trị sẹo rỗ như thế nào đúng cách, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da, lấp đầy các vết sẹo ở trên da nhanh chóng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Làm thế nào để chăm sóc da sau khi lăn kim trị sẹo rỗ?

Bởi nếu như thiếu hiểu biết, không chăm sóc da đúng cách sau lăn kim, sẽ không có được hiệu quả lăn kim như mong muốn mà còn gây tổn thương cho da.

Nhiều chuyên gia khuyến cáo cần phải chăm sóc và bảo vệ da hiệu quả. Cách tốt nhất là giữ cho da luôn được khô thoáng, sạch sẽ. Muốn vậy, các chị em phụ nữ phải rửa mặt thật sạch, tuy nhiên, sau 3 ngày lăn kim, không nên sử dụng sữa rửa mặt bởi có nguy cơ khiến cho bị tổn thương. Các chị em phụ nữ nên rửa mặt sạch với nước lạnh.

Ngoài ra, những tác nhân gây hại cho da từ môi trường như bụi bẩn, tia UV từ ánh nắng mặt trời cũng cần phải tránh hiệu quả. Nên che chắn, sử dụng kem chống nắng, bảo vệ an toàn cho da sau lăn kim. Không nên sử dụng mỹ phẩm trong quá trình lăn kim trị sẹo rỗ và chăm sóc da. Sau khi làn da phục hồi hoàn toàn, nên lắng nghe ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ để chọn cho mình một loại mỹ phẩm phù hợp, an toàn với làn da của mình sau khi lăn kim.