Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tự giới thiệu
  • Làm thế nào để chọn được đèn Led Philips chất lượng nhất

Làm thế nào để chọn được đèn Led Philips chất lượng nhất

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm đèn Led Philips hàng nhái, hàng kém chất lượng khiến người tiêu dùng khó tiếp cận với các loại đèn Led chính hãng và chất lượng.

Do đó, để mua được hàng chất lượng nhất, quý khách cần đến cửa hàng để kiểm tra rõ ràng. Khách hàng nên lưu ý 1 số điều sau :

·  Sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng :

Hãy đến những đại lý, nhà cung cấp sản phẩm đèn led Philips chính hãng, có thương hiệu nổi tiếng và không nên lựa chọn sản phẩm đèn led không có nhãn mác. Bởi hầu hết các loại đèn led không cónguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì đều không đủ tiêu chuẩn chất lượng , như vậy khách hàng sẽ bị sử dụng sản phẩm không có chất lượng dẫn đến hư hỏng.

den led philips

·  Đèn khi được thắp sáng sau 4-5 phút không bị nóng.

Để có được tuổi thọ đèn cao cũng như chất lượng chiếu sáng của đèn tốt cần phụ thuộc vào những yếu tố như là bộ nguồn của máy, các bộ phận chiếu sáng hay phát quang. Để có thể mua được sản phẩm tốt nhất, khách hàng nên lưu ý dùng thử thiết bị trước khi có quyết định mua chúng hay không. Hãy thắp thử đèn và xem hiệu suất ánh sáng của nó là bao nhiêu, chúng dùng được lâu không, duy trì độ sáng có ổn định không. Nếu đạt tiêu chuẩn như những thông số ghi ở ngoài sản phẩm, khách hàng mới nên mua.

·  Có chế độ bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng

Hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp cho bạn phiếu bảo hành và chế độ, điều khoản bảo hành rõ ràng.

Trên đây là những lưu ý có thể giúp khách hàng mua được đèn Led Philips chất lượng tốt nhất, độ bền cao nhất.