Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Làm website chuyên nghiệp cho khách sạn tại Cần Thơ

Tất cả các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực đều mong muốn có một cách thức tiếp cận đến khách hàng tốt nhất mà chi phí không quá đắt đỏ. Vậy thì việc thiết kế website chuyên nghiệp không những đáp ứng được điều đó mà còn mang lại rất nhiều lợi ích khác cho công ty.

Lý do cần đến website khi kinh doanh khách sạn

Tất nhiên, như mọi doanh nghiệp nói chung và các đơn vị kinh doanh loại hình khách sạn nói riêng, website như là một cầu nối giữa khách sạn đó tới các khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt, khác với một số loại hình dịch vụ khác, lĩnh vực khách sạn lại càng cần phải có một trang web bởi lý do đơn giản nhất, khách hàng có thể truy cập, xem được các hình ảnh của khách sạn cũng như lựa chọn được căn phòng ưng ý.

Có nhiều người nghĩ rằng việc lập một website chẳng khác gì một page trên mạng xã hội với lượt người dùng cao nhất trên thế giới – Facebook. Tất nhiên không thể phủ nhận đó cũng là một công cụ hay để kết nối tới khách hàng, tuy vậy một page trên facebook sẽ có những hạn chế riêng cả về nội dung lẫn thiết kế, vì vậy khách sạn hay rộng hơn là các doanh nghiệp, khó có thể làm nổi bật những nét đặc trưng, đặc điểm của mình so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Làm website chuyên nghiệp cho khách sạn tại Cần Thơ

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Kinh tế đồng hành cùng công nghệ đang ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng vì thế mà gia tăng theo, nhất là với nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng. Và dĩ nhiên, họ sẽ có xu hướng tìm hiểu tất cả thông tin như địa điểm, khu vui chơi,… và chắc chắn là không thể thiếu khách sạn, thông qua các trang web trên mạng.

Cần Thơ với đặc điểm của một thành phố lớn, hiện đại và phát triển với nhiều địa điểm du lịch, khu vui chơi thì không có gì lạ khi số lượng người có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ đi kèm cũng sẽ gia tăng. Và có cầu ắt phải có cung, việc thiết kế website là rất cần thiết để có thể phân biệt mình với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực kinh doanh.

Lợi ích khi sở hữu một website chuyên nghiệp cho khách sạn?

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá, tuy nhiên riêng với lĩnh vực khách sạn, có một số yếu tố mang lại lợi ích khi trang web của bạn thành công, thu hút được nhiều khách hàng hơn, có thể kể đến như:

- Như đã đề cập, đặc điểm của loại hình kinh doanh khách sạn là cần phải cung cấp được hình ảnh cụ thể tới cho khách hàng, vậy thì ngoài nền tảng công nghệ, cụ thể là qua website hay mạng xã hội, bạn còn có thể dùng cách nào khác?

- Chi phí đầu tư cho một trang web hoạt động hiệu quả không quá đắt đỏ khi so với một số cách thức quảng cáo khác như khung giờ vàng trên truyền hình hay mang lại hiệu quả tốt hơn là cách thức treo băng rôn, rải tờ rơi,… truyền thống.

- Lợi ích lớn nhất khi thiết kế website chuyên nghiệp đó là thời gian “mở”, nghĩa là sự kết nối giữa chủ khách sạn với khách hàng là 24/7, không có sự ngại ngần hay bỏ lỡ bất cứ du khách nào.

- Một trang web cũng là phương thức hay để mở rộng dần quy mô cũng như tiếp cận đến khách hàng được tốt hơn. Thông qua các con số này cũng như lượt xem, like của các dịch vụ đi kèm, chủ khách sạn có thể biết được đâu là sản phẩm, mô hình phù hợp để mở rộng; cái nào nên ngưng dần hoạt động vì không phù hợp thị hiếu người tiêu dùng,…

- Website là công cụ tốt nhất để giới thiệu khách sạn tới bạn bè quốc tế - số lượng khách hàng nước ngoài cũng chiếm phần đông các du khách tìm tới Cần Thơ với nhu cầu du lịch cần một nơi nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, một trang web được thiết kế chuyên nghiệp sẽ có các phần như dịch song ngữ, thanh toán trực tuyến bằng nhiều đơn vị tiền tệ,… mà không có bất cứ phương pháp nào làm được, mang lại những trải nghiệm tốt nhất, sự thuận tiện trong giao dịch cho khách hàng từ khắp mọi nơi thế giới.