Trang chủ »

Lăn kim có thực sự trị sẹo lõm hiệu quả không?

Lăn kim có thực sự trị sẹo lõm hiệu quả không?
(Ngày đăng: 14-02-2019 08:34:55)
Hiện nay, nhu cầu sử dụng các giải pháp điều trị sẹo lõm ngày càng cao, trong đó lăn kim kết hợp tế bào gốc chính là một trong những phương pháp hiệu quả an toàn được nhiều người hướng đến.

Mỹ phẩm, mặt nạ tự nhiên, thuốc đều là những cách có thể trị sẹo lõm hiệu quả, an toàn và phù hợp với nhiều loại da khác nhau. Tuy nhiên, nếu so sánh với phương pháp lăn kim tế bào gốc thì những giải pháp trên hầu như không mang lại hiệu quả nhiều và cũng khá chậm, lại mất nhiều thời gian và không phù hợp với nhiều loại da, dễ kích ứng.

Do đó, ngày nay hầu hết các đối tượng đều sử dụng phương pháp lăn kim để điều trị sẹo rỗ cũng không phải là vấn đề xa lạ, lăn kim sử dụng dụng cụ với bánh lăn khoảng 200 đầu kim sắc nhọn nhằm tạo vết thương giả mạo. Điều này giúp cho các thành phần dưỡng chất cao cấp, tế bào gốc có thể đi sâu vào bên trong các lớp biểu bì của da, sau đó sẽ kích thích nhằm tái tạo và làm việc như một hệ thống chăm sóc và phục hồi da gấp 1.000 lần so với những phương pháp khác.

Hơn nữa, cơ chế vận hành này đều phụ thuộc vào quá trình phức hợp sinh lý một cách tự nhiên của cơ thể, như vậy có sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại, những nghiên cứu theo bước đột phá cùng những thành phần tự nhiên, đội ngũ con người với nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao trong lĩnh vực này cũng như ứng dụng cơ chế hình thành tái tạo và phục hồi tự làm lành vết thương một cách tự nhiên nhất của cơ thể. Sự kết hợp hoàn hảo và độc đáo này dễ dàng mang lại hiệu quả điều trị sẹo lõm, phục hồi làn da hư tổn, giúp trẻ hóa da, mịn màng trắng sáng và tươi sáng hơn cũng là điều dễ hiểu.