Trang chủ »

Lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền một lần?

Lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền một lần?
(Ngày đăng: 01-02-2018 15:14:38)
‘Lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền một lần’ luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâ nhất dù có thực hiện hay không?

Lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền một lần? 1

Sẹo rỗ không còn là từ quá xa lạ trong cuộc sống nhộn nhịp hiện nay việc bị sẹo rỗ đã trở thành một vấn đề khiến nhiều người khá quan tâm cũng như muốn xoá bỏ, tuy nhiên với sự đa dạng của các công nghệ hiện nay thì việc lựa cho mình một công nghệ trị sẹo rỗ không quá lo. Do đó có một công nghệ mà niều người vấn luôn quan tâm cũng như hay nhắc đến đó là công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ hiện nay.

Lăn kim trong những năm trở lại thành trở thành một công nghệ vô cùng ‘ hot’ trong chỉ riêng gì về việc trị sẹo rỗ mà nó còn biết đến như một phương pháp vi điểm trên da có thể giúp tăng sinh collagen cho da có thể giúp lấy lại nét thanh xuân cũng như tái tạo lại làn da do bị lão hoá hay các nốt mụn, vết thâm, trị sẹo cũng khá tốt.

Với những thế mạnh mà nó mang lại cũng như giúp chúng ta có thể có một là da khá mịn màng cũng như căng mịn sau khi thực hiện quá trình lăn kim, giá thực hiện lăn kim cũng không quá đắt đỏ thông thường cho một lần điều trị sẹo rỗ là 700 cho đến 1 triệu một lần và tuỳ theo các trung tâm quy định.

Với giá thực hiện như vậy có nhiều nghĩ sẽ khá là đắt tuy nhiên các sẹo rỗ được biết đến là một trong những sẹo cứng đầu khó điều trị nhất hiện nay, và công nghệ lăn kim là một phương pháp có thể thực hiện nhanh chóng cũng như có thể tác động và sâu bên trong của da giúp loại bỏ các tế bào chết hay các sắc tố có trong da giúp hình thành các liên kết đã bị gãy trước đó có thể hồi phục lại nhanh chóng. Vì vậy với công nghệ này thì bạn có thể thấy giá nó thực hiện cũng khá rẻ hơn so với các công nghệ khác như sử dụng laser hay mài mìn da…và khá năng hồi phục lại da cũng nhanh nhất trong tất các công nghệ hiện nay.