Trang chủ »

Liệu xe đẩy hàng siêu thị thông minh có thể ra đời

Liệu xe đẩy hàng siêu thị thông minh có thể ra đời
(Ngày đăng: 23-02-2016 16:44:09)
Những phát minh trong thời buổi khoa học công nghệ hiện nay là bất tận. Bạn gần như sẽ bất ngờ với những ý tưởng sáng tạo của con người về những dụng cụ và thiết bị xung quanh chúng ta. Hôm nay, bạn sẽ được biết tới một ý tưởng thông minh về xe đẩy hàng trong siêu thị.

Kinh doanh xe đẩy hàng

 

 

Trước đây, đã có một ý tưởng khá điên rồ về một chiếc xe đẩy hàng trong siêu thị có thể làm hết mọi việc cho người mua hàng. Ý tưởng đó là làm sao xe đẩy hàng có thể tự nó làm hết mọi việc của một người mua hàng bình thường. Tưởng chừng ý tưởng điên rồ đó không thể nào trở thành hiện thực thì đã có những phát minh về xe đẩy hàng siêu thị thông minh với khả năng cũng chứa được 70% ý tưởng điến rồ đó.

Với sự sáng tạo của mình, các nhà chế tạo xe đẩy hàng thông minh đã thiết thập cho chiếc xe đẩy hàng trong siêu thị có thể tự động đi theo khách hàng mà không cần đẩy chúng. Những chiếc xe này sẽ đi theo dựa vào thẻ từ của khác hàng do siêu thị đó phát ra.

Điểm đặc biệt nữa là xe đẩy hàng có thể chỉ cho bạn vị trí các món hàng bạn cần mua trên một tấm bảng nhỏ đặt ngay vị trí tay cầm của xe đẩy hàng. Các mặt hàng liên quan tới sản phẩm bạn cần mua nếu có khuyến mãi sẽ được thông báo. Nó sẽ tự động thống kê những sản phẩm bạn mua và báo cho bạn mức nó mà nó đã nhận được.

Quả thật là một phát minh hay giúp cho các bà mẹ đi siêu thị tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc cho mỗi lần đi siêu thị cả buổi phải không nào. Nhưng không biết khi nào thì những chiếc xe đẩy hàng thông mình nào có thể áp dụng ở Việt Nam.