Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Loại xe đẩy dành cho bé hơn 3 tuổi có không?

Có nhiều loại xe đẩy em bé phù hợp với các độ tuổi khác nhau, việc lựa chọn và sử dụng một thiết kế cùng tính năng phù hợp nhất với độ tuổi là lưu ý quan trọng và cần được quan tâm đầu tiên.

Trước vô số các mẫu thiết kế này xe đẩy từ những dòng xe đẩy thông dụng đến dòng xe đẩy cao cấp, từ dòng xe đẩy da năng đến dòng xe đẩy theo độ tuổi. Vậy, bạn có biết loại xe đẩy em bé nào phù hợp với bé khoảng 3 tuổi chưa? Bạn có thể tham khảo dòng xe đẩy Combi của Nhật bởi thương hiệu này hiện đang được đánh giá cao hàng đầu trên thế giới khi đưa ra những mẫu thiết kế được kiểm chứng và vận hành thực tế đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Loại xe đẩy dành cho bé hơn 3 tuổi có không?

Cụ thể hơn, các dòng xe đẩy Combi của Nhật được các chuyên gia nghiên cứu và đưa ra những tính toán kĩ nhất để tạo được tư thế nằm chuẩn nhất cho bé trong các độ tuổi khác nhau, các thiết kế có thể dễ dàng ôm lấy toàn bộ cơ thể bé, tạo được cảm giác an toàn, đệm được làm với chất liệu tốt nhất sẽ giúp cho xương sống của bé luôn thẳng.

 

Loại xe đẩy dành cho bé hơn 3 tuổi có không?

Ngoài ra, các thiết kế hài hòa có thể giúp bé nằm ngay ngắn trong khi tay chân có thể chuyển động tự do, tạo được sự thoải mái nhất, đầu cũng không gục, tạo được sự thoải mái trong quá trình hô hấp. Về thiết kế di chuyển, bánh xe đôi tích hợp hệ thống di chuyển êm ái, lại có thể di chuyển hai chiều an toàn nên tạo được tâm lý an toàn, không làm bé sợ hãi, lại tránh giật mình, xóc mạnh cho bé trong khi di chuyển ở điều kiện đường đi phức tạp nhất.