Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Lợi ích từ việc sử dụng đèn exit KT 630 KENTOM

Lợi ích từ việc sử dụng đèn exit KT 630 KENTOM

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ thắc mắc của khách hàng về lợi ích mà đèn exit KT – 630 KENTOM mang lại.

Lợi ích từ việc sử dụng đèn exit KT 630 KENTOM
 
Một sản phẩm đèn exit nào khi được người sử dụng chọn mua thì họ đều quan tâm đến lợi ích mà sản phẩm đó sẽ đem lại cho chúng ta là gì.
 
Đèn exit KT – 630 KENTOM cũng vậy, nhiều khách hàng thường xuyên nhìn thấy các loại đèn exit trên đường hoặc trên hành lang ở nhiều nơi tuy nhiên họ vẫn chưa hiểu rõ về lợi ích mà sản phẩm đó mang lại là như thế nào.
 
Như khách hàng đã biết thì KENTOM là thương hiệu thuộc CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG. Thương hiệu đã trải qua nhiều thử thách từ khi mới hình thành cho đến 1999 doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề nên đã phát triển rực rỡ như ngày hôm nay. 
 
Công ty luôn đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 
Đèn exit KT – 630 KENTOM nghe tên của sản phẩm không thì mọi người đã hiểu được phần nào lợi ích mà sản phẩm mang lại cho mình rồi đúng không nào.
 
Đây là sản phẩm cực kỳ hữu ích và nó chính là ngừoi cứu cánh cho con người khi họ lâm vào tình trạng nguy hiểm bất ngờ không tìm ra lối thoát thì đó cũng chính là lúc đèn exit Lentom KT – 630 phát huy hết công dụng của mình.
 
Trong những lúc nguy cấp mà thiếu ánh sáng, con người không tìm ra được lối thoát thì hãy nhìn vào bảng chỉ dẫn của đèn. Đèn có khả năng tự động phát sáng trong vòng 2 tiếng khi mất điện nên thời gian này đủ để mọi người tìm ra lối đi nơi đến an toàn.
 
Mặt đèn có chữ EXIT, ký hiệu chỉ dẫn màu trắng, bền xanh dễ cho mọi người nhìn nhận khi sử dụng chiếu sáng báo hiệu. Chính vì những ưu điểm đó mà đèn được sử dụng ở khu vực tòa nhà, chung cư, nhà cao tầng, khu vực tầng hầm, nhà để xe, nhà xưởng sản xuất, bệnh viện.
 
Sản phẩm cũng được trang bị công nghệ chiếu sáng led nên có tuổi thọ cao và tiết kiệm được điện năng nhờ vậy mà có thể giúp người sử dụng tiết kiệm được một khoảng tiền lớn thay mới sản phẩm và điện năng tiêu thụ.
 
Một sản phẩm có thể giúp ích cho bạn nhiều như vậy thì bạn không nên bỏ qua mà hãy nhanh chân mua sản phẩm về để sử dụng nhé!. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng.