Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Lời khuyên cho những ai có nhu cầu tắm trắng

Lời khuyên cho những ai có nhu cầu tắm trắng

Nhận thấy nhu cầu sử dụng tắm trắng của chị em đang nhiều lên, thậm chí trở thành xu hướng mới mà rất nhiều người đang tìm đến. Trước thực tế đó, một vài lời khuyên mà chúng tôi đưa ra hy vọng sẽ hữu ích.

 

Thường thì những ai có nhu cầu tắm trắng đều nghĩ phải tìm đế các spa hay thẩm mĩ viện,… Vì những nơi này mới có đầy đủ các thiết bị, công nghệ hiện đại nhưng thực tế suy nghĩ này có đúng hay không?

Khi mà những địa chỉ tắm trắng uy tín hiện đại xuất hiện ngày càng nhiều thì phần đa người tiêu dùng có suy nghĩ rằng chỉ có tìm đến các cơ ở này mới có thể sở hữu một làn da tắng sáng, rạng rỡ, nhưng thực tế lại không hoàn toàn đúng như vậy.

Các công nghệ tắm trắng cho dù có hiệu quả và an toàn đến đâu thì thực chất chúng cũng chỉ là một quá trình tẩy đi lớp tế bào chết, việc này đồng nghĩa da sẽ bị bào mòn. Mà da thì được xem như một lớp áo giáp bảo vệ cho cơ thể, chống lại tác động của tia cực tím, sự xâm nhập của các tác nhân vật lí hóa học vào cơ thể. Khi làn da mất đi độ dày vốn có thì khả năng đề kháng đương nhiên cũng bị giảm sút, từ đây các nguy cơ bệnh tật cũng sẽ tìm đến với cơ thể dễ dàng hơn, trong đó nguy hiểm nhất chính là căn bệnh ung thư da.

Bên cạnh đó thì giá thành của một liệu trình tắm trắng tại các spa thẩm mĩ cũng không hề rẻ, đa phần để có thể thu được hiệu quả thì khách hàng phải bỏ từ hàng chục triệu đồng trở lên. Đây là một con số không hề nhỏ trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện tại.

Cho nên hiện nay lời khuyên của các chuyên gia đối với những ai có nhu cầu làm trắng da chính là hãy cố gắng áp dụng các biện pháp tự nhiên nhất, việc tìm đến các cơ sở thâm mĩ chưa chắc đã hoàn toàn tốt.

Một trong những biện pháp tắm trắng tại nhà hiệu quả chính là cải thiện các thói quen ăn uống, đưa vào cơ thể đủ 2 lít nước mỗi ngày, sử dụng chanh để tẩy đi các lớp tế bào chết trên da một cách tự nhiên. Hoặc cũng có thể chọn mua các loại mỹ phẩm an toàn.