Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Lựa chọn đèn sự cố exit KT-720 Kentom

Lựa chọn đèn sự cố exit KT-720 Kentom

Nhiều khách hàng hiện nay đang có nhu cầu muốn mua đèn sự cố exit KT-720 Kentom để sử dụng nhưng còn lo lắng về chất lượng của sản phẩm vì họ không có những thông tin cơ bản nhất về chất lượng của sản phẩm để yên tâm hơn khi sử dụng.

Nếu vậy thì khách hàng nào đang có nhu cầu muốn mua đèn hoặc đã mua rồi những muốn co thêm thông tin về sản phẩm thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. Chắc chắc khi bạn theo dõi xong bài viết thì quyết định mau sản phẩm để sử dụng là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng.
 
Bất cứ mọi sản phẩm hay thiết bị điện nào cũng được thiết kế đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, bởi vì vấn đề an toàn lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà đèn sự cố exit KT-720 Kentom được thiết kế với lớp vỏ nhựa bao bọc bên ngoài bằng nhựa mica có khả năng cách điện cao, vì vậy mà an toàn cho người dùng, đảm bảo họ không bị giật điện khi vô tình chạm phải sản phẩm.
 
Bên cạnh đó thì đèn còn trang bị bóng đèn LED khi phát sáng nên đảm bảo ánh sáng phát ra an toàn, không gây hại cho sức khỏe người dùng vì không thải ra các chất độc hại như chì, thủy ngân và những chất độc hại khác có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
 
 
Đèn sự cố exit KT-720 Kentom được thiết kế với hai dòng chữ exit và thoát hiểm nên đều thuận tiện cho người Việt Nam lẫn người nước ngoài trong ngôn ngữ. hai dòng chữ được thiết kế với màu xanh đi cùng với tông nền màu trắng tạo nên sự hài hòa và thẫm mỹ hơn.
 
Đặc biệt là các sản phẩm đèn exit đều co tính năng giúp người sử dụng có thể thoát khỏi nguy hiểm trong gang tắt. Để làm được điều này thì đèn sự cố exit KT-720 Kentom được trang bị tính năng sạc pin tự động để khi không gian lắp đặt đèn gặp các sự cố về ánh sáng như cúp điện thì đèn sẽ tự động bật sáng để giúp người sử dụng tìm ra lối đi đúng nhất và an toàn nhất trong những lúc khẩn cấp.
 
Những gì mà chúng tôi nói trên đều được tích hợp trong đèn sự cố exit KT-720 Kentom, chính vì vậy mà lựa chọn mua sản phẩm để sử dụng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho người tiêu dùng hiện nay. Để biết thêm về thông tin về sản phẩm thì mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING (HPL) được thể hiện dưới đây. 
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.vn
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh