Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Mách bạn cách bảo vệ mắt cho con nhờ đèn Led Philips

Mách bạn cách bảo vệ mắt cho con nhờ đèn Led Philips

Với ánh sáng trắng vừa phải, đủ độ sáng, đèn Led Philips được các chuyên gia hàng đầu về giáo dục khuyên dùng cho trẻ trong học tập để bảo vệ đôi mắt trong sáng, non nớt chưa hoàn thiện của bé.

Không chỉ có những tính năng vượt trội hơn so với đèn sợi đốt, đèn led Philips còn được thiết kế với mẫu mã bắt mắt, hình thức đẹp là một yếu tố gây sự chú ý, thu hút đối với trẻ, khiến bé có cảm giác hào hứng, thích ngồi vào bàn học. Từ đó, chất lượng nắm bắt thông tin và hiệu quả học tập cao hơn.

Trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của xã hội. Ngày nay, nhiều ông bố, bà mẹ không ngại bỏ tiền để đầu tư cho con mình có được những điều kiện thuận lợi nhất trong học tập, những mong con có thể phát triển bản thân và khả năng một cách đầy đủ và toàn diện nhất. Tuy vậy, không hiếm trường hợp các bé mới vào tiểu học, thậm chí khi vừa lên 5 - 6 tuổi đã phải đeo cặp kính cận đầy bất tiện 24/24 vì cách ngồi học, sử dụng ánh sáng quá mạnh, gây tổn thương đến mắt bé của các bậc cha mẹ.

 

 

Để tránh mắc phải sai lầm trên, Hoàng Phát Lighting khuyên bạn nên sử dụng đèn Led Philips để giúp bảo vệ đôi mắt con trẻ. Với thiết kế đặc biệt từ công nghệ Led hiện đại nhất của Philips, đèn Led không gây ra cảm giác chói lóa đối với mắt trẻ, đặc biệt vẫn đảm bảo được độ sáng vừa đủ để bé có thể đọc, viết rõ nét.

Sử dụng đèn Led Philips còn có thể tiết kiệm tới 85% năng lượng điện tiêu thụ và có tuổi thọ trên 15000 giờ. Đặc điểm này giúp các bậc cha mẹ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí tiêu dùng trong gia đình. Với những đặc điểm trên, công ty TNHH Thiết Bị Điện Hoàng Phát hi vọng sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu giúp con yêu của mình đạt được hiệu quả cao trong học tập và giữ gìn được sự khỏe mạnh, trong sáng của đôi mắt quý giá.