Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Máng đèn vòm phản quang PIFO114 Paragon

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều sản phẩm điện quen thuộc với người sử dụng, mỗi sản phẩm đều có những chức năng khác nhau. Máng đèn vòm phản quang PIFO114 Paragon hiện nay là một dòng sản phẩm có tác dụng bảo vệ bóng đèn và tăng hiệu suất phát sáng.

Máng đèn vòm phản quang PIFO114 Paragon sở hữu những ưu điểm nổi bật có thể làm vừa lòng quý khách hàng trong quá trình sử dụng. Quý khách cần nắm vững những thông tin về sản phẩm để có thể đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

Máng đèn phản quang PIFO114 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn vòm phản quang PIFO114 Paragon có vòm làm bằng chất liệu nhôm phản quang chất lượng cao cho ra nguồn ánh sáng cao, hiệu quả đặc biệt không gây chói mắt bảo vệ thị giác của người sử dụng.

2.  Thân máng đèn Paragon được phủ một lớp sơn tĩnh điện dày 0.5mm có tác dụng bảo vệ bề mặt của thân máng.

3.  Chân đèn và chân tắc te được sản xuất từ polycarbonate nhập khẩu từ các nước châu Âu với chất lượng vượt trội và độ an toàn tuyệt đối.

4.  Máng đèn vòm phản quang PIFO114 Paragon phù hợp với 1 bóng đèn huỳnh quang T5 công suất 14W nhỏ gọn, làm giảm lượng điện năng hao phí, tiện lợi cho việc sử dụng.

5.  Vòm máng được thiết kế sao cho phát huy được khả năng tập trung ánh sáng nhưng không để ánh sáng làm chói mắt người dùng, bảo vệ thị lực cho bạn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn vòm phản quang PIFO114 Paragon có tuổi thọ trung bình cao. Bạn có thể sử dụng đèn Paragon trong khoảng thời gian lên đến hơn 50.000 giờ.

2.  Nguyên vật liệu chế tạo máng đèn không chứa chất độc hại. Do đó, trong quá trình sử dụng bạn không cần phải lo lắng vì sản phẩm không thải ra bất kì loại khí độc hại nào.

3.  Lớp sơn tĩnh điện sẽ bảo vệ thân máng tránh khỏi những tác động từ phía ngoài, bảo đảm độ bền cho sản phẩm.

4.  Máng đèn vòm phản quang PIFO114 Paragon có kích thước là 575x115x56mm nhỏ gọn, vô cùng tiện lợi, tạo hiệu quả về mặt thẩm mỹ.

5.  Nhờ tác dụng của nhôm phản quang nên sản phẩm có hiệu suất phản quang cao, tăng hiệu suất chiếu sáng cho bóng đèn.

Hy vọng những giới thiệu cơ bản về sản phẩm trên có thể giúp quý khách hàng có thêm sự lựa chọn cho công trình của mình. Quý khách nên nắm vững những đặc điểm cơ bản cùng cách sử dụng thích hợp để tạo hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi - Hoàng Phát Lighting luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lí trên thị trường ngày nay. Đến với cửa hàng chúng tôi, bạn có thể nhận được chế độ bảo hành sản phẩm hấp dẫn. Quý khách có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ.

LIÊN HỆ MUA HÀNG