Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Mặt dùng cho 5 thiết bị WEG6806W Panasonic

Trong nhà có quá nhiều công tắc, ổ cắm sẽ làm cho không gian sống dường như trở nên chật hẹp hơn. Vậy có giải pháp nào thật sự hiệu quả để giải quyết vấn đề này không? Câu trả lời chính là sử dụng dòng sản phẩm mặt dùng cho 5 thiết bị WEG6806W Panasonic để bố trí 5 sản phẩm cùng lúc vào chung một vị trí, vừa tiết kiệm diện tích lại vừa mang tính thẩm mỹ

Mặt dùng cho 5 thiết bị WEG6806W Panasonic là một trong những dòng sản phẩm cao cấp đang được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường ngày nay. Nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh, hãy tìm hiểu ngay dòng sản phẩm này và những địa điểm cung cấp sản phẩm uy tín trên thị trường. Chắc chắn sản phẩm sẽ mang đến hiệu quả và sự hài lòng tuyệt đối.

Công tắc ổ cắm panasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Mặt dùng cho 5 thiết bị WEG6806W Panasonic sử dụng chất liệu nhựa PC cao cấp – một loại chất liệu hiện đang được sử dụng phổ biến trong việc chế tạo các loại thiết bị điện hiện đại.

2.  Thiết kế đơn giản là một mặt nhựa vuông, phần giữa gồm 2 khoảng trống hình chữ nhật nằm nhỏ và 1 khoảng trống hình chữ nhật đứng lớn. Đây là những vị trí để lắp đặt công tắc, ổ cắm.

3.  Công tắc ổ cắm Panasonic còn được bố trí lò xo công tắc đàn hồi, có khả năng trợ lực rất hiệu quả, giúp thao tác bật/tắt được thực hiện dễ dàng hơn.

4.  Mặt dùng cho 5 thiết bị WEG6806W Panasonic là sản phẩm an toàn và đạt tiêu chuẩn IEC.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Mặt dùng cho 5 thiết bị WEG6806W Panasonic có khả năng chống trầy xước, chống cháy và cách điện. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn khi sử dụng sản phẩm.

2.  Thiết bị điện Panasonic có thiết kế đơn giản, kích cỡ vừa phải, dạng dẹp ôm sát tường đã tạo nên cho sản phẩm nét thẩm mỹ độc đáo, dễ tạo thiện cảm đối với người dùng.

3.  Phần khoảng trống để lắp đặt ổ cắm, công tắc rất rộng rãi, thuận tiện cho việc nối dây và lắp ráp thiết bị trên tường.

4.  Tiếp điểm được làm từ hợp kim đồng có tính đàn hồi, có khả năng hạn chế tình trạng phóng tia lửa điện ra môi trường bên ngoài.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một sản phẩm công tắc ổ cắm Panasonic cao cấp, được phân phối chính hãng, đảm bảo độ uy tín thì hãy đến ngay với Hoàng Phát Lighting. Đến với chúng tôi, bạn còn được tư vấn cách chọn sản phẩm và bảo quản thiết bị trong quá trình sử dụng. Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ qua số hotline sau.