Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Mẫu đồng hồ đeo tay Casio F-91W-1DG huyền thoại

Mẫu đồng hồ đeo tay Casio F-91W-1DG huyền thoại

Có lẽ nếu chỉ nhắc đến tên của chiếc đồng hồ đeo tay Casio F-91W-1DG này, ít ai hình dung ra được hình dáng của sản phẩm. Tuy nhiên nếu nói đến khái niệm “đồng hồ điện tử” thì người ta có thể nhớ ngay đến hình dáng chính xác của chiếc đồng hồ này.

Mẫu đồng hồ đeo tay Casio F-91W-1DG huyền thoại

Chiếc đồng hồ đeo tay Casio F-91W-1DG này chính xác là chiếc đồng hồ điện tử huyền thoại mà thế hệ cuối 8x hay 9x nhớ rất rõ, đó là một trong những chiếc đồng hồ điện tử đầu tiên tại Việt Nam mà đứa trẻ nào khi đó cũng muốn có được.

Đồng hồ đeo tay Casio F-91W-1DG chính là chiếc đồng hồ có mặt chữ nhật, màn hình hiển thị số điện tử chỉ giờ và thứ, ngày, cùng với dây nhựa màu đen hoặc xanh dương sậm, đó chính là chân dung của chiếc đồng hồ điện tử huyền thoại ngày xưa.

Gọi đồng hồ đeo tay Casio F-91W-1DG là mẫu đồng hồ huyền thoại, bởi đây chính là một trong những sản phẩm đã góp phần làm nên cái tên Casio, đồng thời gắn liền khái niệm đồng hồ điện tử với thương hiệu Casio. Những ngày đó, người sử dụng thậm chí không cần biết tên Casio mà vẫn quen gọi nó là đồng hồ điện tử, rồi dầnh về sau, người ta mặc định Casio là đồng hồ điện tử và ngược lại, Casio chính là đại diện và là ông trùm của lĩnh vực đồng hồ điện tử trên thị trường thế giới.

Ngày nay, trước sự ra đời ồ ạt của vô số những sản phẩm đồng hồ điện tử khác, đồng hồ đeo tay Casio F-91W-1DG bắt đầu thoái trào để nhường đường cho những người đàn em. Tuy nhiên trong ký ức của một bộ phận lớn người dùng tại Việt Nam và trên thế giới, hình ảnh của những chiếc đồng hồ điện tử đầu tiên này vẫn khắc sâu trong tâm thức, là một chiếc đồng hồ huyền thoại mà giá trị của nó không phải ai cũng có thể hiểu được.