Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Mẫu đồng hồ Seiko Presage có thể giảm giá tới 50%

Mẫu đồng hồ Seiko Presage có thể giảm giá tới 50%

Những chiếc đồng hồ Seiko luôn được phái mạnh chú ý vì kiểu dáng và chất lượng của nó cực kì cao mà giá cả lại hợp lý. Tới đây, trong tuần lễ vàng thì một trong những mẫu đồng hồ Seiko là đồng hồ seiko presage rất có thể được giảm 50%.

Mẫu đồng hồ seiko presage có thể giảm giá tới 50%

Cửa hàng đồng hồ đeo tay Hiếu Tín là một trong những cửa hàng đồng hồ có tên tuổi và nổi tiếng ở Tp Hồ Chí Minh. Đã từ rất lâu rồi, cửa hàng đồng hồ Hiếu Tín đã trở thành một địa điểm đáng tin cậy cho những ai yêu thích đồng hồ lui tới. Tại đây, các dịch vụ về bảo hành, sữa chữa, mua bán, trao đổi, thay thế pin đồng hồ, dây đeo đồng hồ,… cực kì chất lượng và đảm bảo.

Ngoài ra thì cửa hàng đồng hồ Hiếu Tín còn là nơi chuyên có những chương trình khuyến mãi cực sốc về đồng hồ. Mỗi tuần, mỗi tháng, hay bất cứ dịp lễ nào thì cửa hàng đồng hồ Hiếu Tín luôn có những chương trình khuyến mãi cực kì gây sốc nhằm tạo điệu kiện cho những người đam mê đồng hồ có thể vô tình sở hữu được những chiếc đồng hồ mà mình yêu thích với giá cực rẻ.

Trong tuần tới, rất có thể nằm trong chương trình khuyến mãi của cửa hàng đồng hồ Hiếu Tín có thể là mẫu đồng hồ seiko presage. Đây là một trong những dòng đồng hồ Seiko nổi tiếng với chất lượng cực kì tuyệt vời mà bạn có thể mang ở bất kì nơi đâu và bất cứ khi nào. Nếu mẫu đồng hồ seiko presage nằm trong vòng quay được lựa chọn tuần tới của cửa hàng đồng hồ Hiếu Tín thì giá bán của sản phẩm này sẽ được giảm 50% so với giá bán hiện tại trong vòng 1 tuần.

Nhưng vì số lượng có hạn nên rất có thể sản phẩm có thể hết hàng trước khí chương trình kết thúc, và lúc đó cửa hàng đồng hồ Hiếu Tín có thể tạm dừng chương trình khuyến mãi vàng hoặc thay thế mẫu đồng hồ seiko presage bằng một mẫu mới cũng áp dụng giảm giá 50%. Khi vọng tuần tới mẫu đồng hồ seiko presage sẽ được giảm giá để những người yêu thích dòng Đồng hồ Seiko Nhật Bản này có thể mua nó mới giá rẻ nhất.