Trang chủ »

Máy hút sữa Medela có nên mua cho bé sử dụng

Máy hút sữa Medela có nên mua cho bé sử dụng
(Ngày đăng: 22-02-2019 10:58:44)
Như trước đây, chúng ta thường vắt sữa bằng tay để cho bé bú nhưng bây giờ cuộc sống ngày một hiện đại hơn nên việc vắt sữa bằng tay đã được các nhà nghiên cứu chế tạo và thay thế bằng máy hút sữa. Cũng có nghe nói nhiều về dòng sản phẩm máy hút sữa Medela nhưng cũng có 1 số chị em vẫn lo lắng một điều là chúng ta có nên lựa chọn máy hút sữa này để sử dụng hay không? (Trâm Anh, TP.HCM).

Trả lời: Chào chị, ngày nay cuộc sống của chúng ta đang được nâng lên một tầm cao mới nên nhu cầu tiêu dùng sản phẩm cũng có những đòi hỏi nhất định. Khi đang có con nhỏ thì việc chuẩn bị các vật dụng cho bé là điều mà những người làm bố làm mẹ quan tâm hiện nay. Một trong những vật dụng cần thiết mà chúng ta nên mua để sử dụng đó chính là máy hút sữa.

Cũng được sự giới thiệu của các chị em có con nhỏ như tôi về sản phẩm máy hút sữa Medela nhưng tôi cũng phân vân không biết mình có nên mua sản phẩm này để sử dụng hay không? Vì trước đây, việc vắt sữa bằng tay đã được thay thế bằng máy hút sữa nhưng trên thị trường đang tồn tại rất nhiều dòng sản phẩm với những thương hiệu khác nhau. Với giá cả và tính năng cũng tùy thuộc vào thương hiệu của nó nữa nên sự lựa chọn như thế có đúng hay không?

Máy hút sữa Medela là một thương hiệu được nhập khẩu từ Thụy Sỹ, với công nghệ tiên tiến và chất lượng nhất hiện nay trên thế giới. Máy hút sữa Medela được thiết kế không gây ra tiếng ồn khi hút và với công nghệ 2 giai đoạn luân phiên giúp cho mẹ cảm thấy thoải mái như đang cho bé bú. Có thể nói rằng, máy hút sữa Medela là một trong những thương hiệu máy hút sữa có những tiện ích và đảm bảo được an toàn cho các bà mẹ khi sử dụng, không gây cảm giác đau đớn và cũng rất là an toàn cho các bé.

Như vậy, chỉ với những tiện ích trên đây thì chúng ta cũng đã phần nào có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm này để sử dụng cho mình và bé rồi đúng không nào? Vậy thì các bạn còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay một chiếc máy hút sữa Medela để sử dụng thôi nào.