Trang chủ »

Máy hút sữa Philips Avent món quà dành cho con

Máy hút sữa Philips Avent món quà dành cho con
(Ngày đăng: 17-10-2016 16:10:36)
Không phải là điều gì quá lớn lao mà chỉ cần máy hút sữa Philips Avent cũng đã nói lên tình yêu của mẹ dành cho con yêu.

Ngay từ khi mới ra mắt, máy hút sữa Philips Avent đã nhanh chân chiếm lĩnh thị trường máy hút sữa. Các bà mẹ có thể dễ dàng bắt gặp thương hiệu đình đám này ở các cửa hàng hoặc trên mạng Internet. Lý do khiên dòng sản phẩm này được ưa chuộng đến vậy chính là nhờ vào các ưu điểm mà máy hút sữa này đem lại cho người sử dụng. Bạn sẽ thấy đây là dòng máy hút sữa rất dễ dàng lắp ráp, do đó việc làm sạch, vệ sinh các thiết bị của máy cũng trở nên thuận tiện hơn. Điều này cũng giúp quá trình chuẩn bị pha sữa cho bé nhanh chóng hơn.

Thậm chí, các bộ phận hút sữa của máy Avent Philips còn thể làm sạch bằng máy rửa chén mà không lo bị hư hỏng chỉ trừ bộ phận hộp điện. Tiết kiệm thời gian cũng là ưu điểm cần nhắc tới ở máy này khi chúng có thể cùng lúc hút được cả hai bầu ngực. Nhờ vậy mà lượng sữa thu được mỗi lần hút cũng tăng lên đáng. Không gây đau đớn nhưng vẫn có thể hút sữa hiệu quả là điều mà loại máy này có thể mang lại. Với miếng đệm xoa bóp hoạt động theo một cơ chế độc đáo có tác dụng kích thích tuyến sữa giúp sữa ra tự nhiên.

Hệ thống máy hút sữa được thiết kế thông minh giúp bảo quản sữa dễ dàng và lâu dài hơn khi để bình sữa vào trong tủ lạnh. Nhưng hãy nhớ một vài lưu ý nho nhỏ sau. không nhúng thẳng  máy vào nước khi rửa máy vì điều này có thể khiến máy bị hỏng do chập các thiết bị điện bên trong. Để đảm bảo an toàn không được sử dụng khi đang tắm, đang ngủ. Với những tính năng vượt trội kể trên, Philips Avent vẫn đang là dòng sản phẩm máy hút sữa hiện đại, thịnh hành trên thị trường hiện nay, đây là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho các bà mẹ đang nuôi con bằng sữa mẹ.