Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Một lựa chọn mới với máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi

Một lựa chọn mới với máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi

Như các bạn cũng biết, thị trường máy hút sữa tại Việt Nam là rất nhỏ. Thậm chí là có rất ít người biết đến công dụng của loại máy này. Tuy nhiên, nếu chúng hiểu rõ được công dụng của nó thì tôi chắc chắn rằng đây là một thứ rất cần thiết, nhất là với các chị em mới sinh. Và sao đây, tôi xin giới thiệu với các bạn máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi – Thụy sỹ.

Hầu như khi nhắc đến Thụy Sỹ thì các bạn thường nghĩ đến ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ đúng không nào. Ví dụ như hãng đồng hồ Rolex chẳng hạn. Nhưng…các bạn có biết không, bên cạnh thể mạnh sản xuất đồng hồ thì đất nước này còn sản xuất thêm máy hút sữa nữa. Và hầu như các sản phẩm máy hút sữa của nước này điều nhận được sự phản ứng tích cực của khách hàng. Và máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi là một ví dụ.

Vậy, máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi làm được những gì??? Câu trả lời đơn giản nhất chính là “hút sữa”, tuy nhiên, bên cạnh chức năng cơ bản đó thì máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi còn rất rât rất và rất nhiều chức năng khác nữa, đó là….

Tăng cường và duy trì nguồn sữa mẹ lâu dài cho bé thông qua việc kích thích tuyến sữa ra một cách đều đặn. Và đặc biệt là tình trạng tắt sữa thường gặp ở những người mẹ mới sinh, thông qua quá trình hút sữa, Medela Swing Maxi sẽ thông lồng ống dẫn sữa, thậm chí là làm tăng số đường dẫn, nhờ vậy mà cải thiện được tình trạng tắt sữa không mong muốn.

Bên cạnh chức năng trên, Medela Swing Maxi còn giúp sữa về nhanh hơn. Và điều này rất là quan trọng đối với những người phụ nữ của công việc, những người coi thời gian là vàng bạc. Và để sữa có thể về nanh được thì Medela Swing Maxi đã áp dụng công nghệ hút sữa 2 pha, kèm theo đó chính là chế độ kích thích phản xạ bài tiết sữa của tuyến vú.

Và cuối cùng, Medela Swing Maxi còn cho phép bạn điều chỉnh lực hút của máy làm sao cho phù hợp với cơ thể của bạn nhất, và giúp cho bạn cảm thấy thư giản nhất có thể.