Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Một số cách bố trí phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi sinh hoạt, ngủ nghỉ của mỗi thành viên trong gia đình. Một phòng ngủ được bố trí hợp lý sẽ mang lại cho bạn một không gian thoải mái, thư thái cho tâm hồn, lấy lại năng lượng cho một ngày mới.

Sau đây là một số cách bố trí phòng ngủ mà bạn có thể tham khảo.

Một số cách bố trí phòng ngủ

Tìm hiểu một số cách bố trí phòng ngủ là điều cần thiết đối với mỗi người, nhất là những người đang có ý định sửa sang, làm mới phòng ngủ. Một phòng ngủ tiện nghi nếu biết cách bố trí sẽ giúp cải thiện nội khí, giúp bạn có được giấc ngủ ngon, thoải mái về tinh thần và tốt cho sức khỏe.

Trước hết, điều bạn cần phải lưu ý là những kiêng kỵ liên quan đến bố trí nội thất phòng ngủ. Chẳng hạn: không để đầu giường hướng về phía cửa phòng hay hướng về nhà bếp, nhà vệ sinh, đầu giường không nên để xà ngang... Bạn cũng không nên đặt các vật dụng trang trí như hệ thống đèn chùm, quạt trần... rườm rà, cầu kỳ phía trên trần nhà.

Các vật dụng trong phòng ngủ cần phải sắp xếp, bổ trí ngăn nắp, gọn gàng, đúng hướng để dòng khí được lưu thông thông suốt.

Một số cách bố trí phòng ngủ nữa mà bạn không được bỏ qua là bố trí màu sắc và ánh sáng. Phòng ngủ có màu sắc sặc sỡ, dễ gây mất tập trung, vậy nên bạn hãy chọn những gam màu đơn giản, hợp với bản mệnh để trang trí phòng ngủ. Ánh sáng nên sử dụng là những ánh sáng dịu nhẹ, vừa đủ từ đèn trần, đèn tường hay đèn trang trí có màu vàng.

Một số cách bố trí phòng ngủ

Công ty Hoàng Phát hiện là công ty chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng chất lượng với giá cả hợp lý nhất hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng đèn ngủ cho căn phòng của mình có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Trên đây là một số cách bố trí phòng ngủ mà các bạn cần lưu ý để biết cách sắp xếp, bố trí phòng ngủ hợp lý, mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống tốt lành và gặp nhiều may mắn.

đặt hàng

hoàng phát lighting