Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Một số cách nhận biết đồng hồ movado chính hãng

Một số cách nhận biết đồng hồ movado chính hãng

Đồng hồ thương hiệu Movado là một trong những đồng hồ có thương hiệu nổi tiếng thuộc top dành cho những đại gia. Vì thế nên việc hàng giả hàng fake trên thị trường với những chiếc đồng hồ thương hiệu mavado này cực kì nhiều. Vì thế bạn cần phải có một số ít kinh nghiệm phòng thân trong việc nhận biết đồng hồ Movado chính hãng.

Một số cách nhận biết đồng hồ movado chính hãng

Là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay có tiếng và có một thời gian cực kì huy hoàn trên thế giới nên đồng hồ Movado rất dễ bị làm giả. Thuộc dạng là một trong những chiếc đồng hồ cao cấp nên những chiếc đồng hồ Movado giá thấp nhất cũng không dưới 10 triệu đồng. Đây cũng là một trong những lý do mà nếu bạn mua đồng hồ Movado chính hãng thì đừng có ham rẽ.

Đẳng cấp của một chiếc đồng hồ Movado là không có những chi tiết rườm ra, không cầu kì hay có bắt kì hoa văn nào khác một chấm tròn ở góc 12h tượng trung cho mặt trời vào thơi gian đẹp nhất. Sử huyện bí, tuyệt phẩm, sang trọng và vẻ đẹp của đồng hồ Movado đã khiến mẫu thiết kế này được đánh giá rất cao và đoạt rất nhiều giải thưởng danh dự.

Một trong những cách nhận biết đồng hồ Movado chính hãng theo kinh nghiệm bản thân của mình là:

+ Đầu tiên không tin tưởng và mua những chiếc đồng hồ Movado từ những người bán hàng dạo, mua với giá rẻ và các của hàng không có uy tín.

+ Bạn nên mua những chiếc đồng hồ có độ tinh xảo cao, những chiếc đồng hồ cao cấp thì độ tinh xảo của nó cực kì cao, vì vậy không có một lỗi nào có thể biện mình có sự cố đó. Nếu bạn chấp nhận mua một chiếc đồng hồ mà cảm giác nó không hoàn hảo trong mắt mình thì dù nó không phải hàng giả thì nó cũng chẳng phải là hàng chính hãng trong mắt bạn.

+ Cơ bản thì với công nghệ làm giả cực kì tinh xảo hiện nay thì nếu bạn muốn mua đồng hồ Movado chính hãng thì nên đến các đại lý chính hãng mà mua. Còn không thì xác định mua hàng fake và nên có kinh nghiệm chọn mua đồng hồ Movado chính hãng để mua một chiếc đồng hồ hàng fake chất lượng cao.