Trang chủ »

Một số kinh nghiệm khi đi tắm trắng

Một số kinh nghiệm khi đi tắm trắng
(Ngày đăng: 02-03-2017 15:37:51)
Bản thân tắm trắng đã là phương pháp chăm sóc da vô cùng hiệu nghiệm, nhưng sẽ tốt hơn nếu bản thân mỗi người đang điều trị có một số kinh nghiệm cho riêng mình, như vậy mọi thứ sẽ diễn ra tốt nhất.

 

Mặc dù khi đi tắm trắng mỗi người sẽ được kỹ thuật viên thực hiện chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình chu đáo, tuy nhiên bất kể làm một điều gì chúng ta cũng nên có cho mình những kinh nghiệm. Nếu là một tín đồ làm đẹp thông mình thì những chia sẽ dưới đây không thừa thải một chút nào.

Trước hết dù bạn có bao nhiêu tiền đi chăng nữa, đã xác định đi làm đẹp, đi tắm trắng là phải tìm cho mình một địa chỉ uy tín. Đừng vì chênh lệch một số tiền không đáng mà đánh cược sự nguy hiểm với chính mình.

Đầu tiên khi đến với địa chỉ tắm trắng uy tín bạn sẽ có bác sỹ trực tiếp thăm khám, đây là một cơ hội rất tốt để bạn hiểu thêm về làn da mấy chục năm của mình. Hãy hỏi bác sỹ thật nhiều, hỏi những gì bạn muốn như: da của bạn có khỏe khôn? Độ dày của da là bao nhiêu? Độ lão hóa của da đang nằm ở giai đoạn nào? Da bạn thích hợp với tinh chất tắm gì… Bạn càng hiểu rõ về da thì khi tắm xong bạn sẽ có cho mình được những cách chăm sóc an toàn, duy trì sự trẻ hóa của da lâu dài.

Thứ 2 khi tẩy tế bào chết, tại các spa bạn sẽ được những kỹ thuật viên chuyên nghiệp thực hiện, bạn nên đề cập đến vấn đề cho mình xem trực tiếp loại nước hoa hồng sẽ dùng, điều này hoàn toàn cần thiết vì nước hoa hồng dùng cho da là khâu đầu tiên sẽ tác động đến việc se khít lỗ chân long, hay mở rộng chúng. Hãy tin chắc sản phẩm chúng ta được dùng đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và nhà sản xuất rõ ràng.

Thứ 3 khi hãy tự mình kiểm chứng lại một lần nữa sản phẩm dùng để tắm, đừng nên lơ là trong tất cả mọi thứ, kể cả nơi bạn đến là một địa chỉ tắm trắng uy tín bậc nhất Việt Nam đi nữa thì chúng ta vẫn có quyền kiểm tra.

Thứ 4 là khi vào nằm vào máy tắm, diễn ra trong vòng 30 – 40 phút, bạn phải chắc chắn được rằng đó là những chiếc máy an toàn, không có sự rò rỉ của điện hay của nước. Điều này giúp bạn thư giãn và thoải mái hơn rất nhiều.