Trang chủ »

Một số loại máy hút sứa bằng điện được ưa chuộng hiện nay

Một số loại máy hút sứa bằng điện được ưa chuộng hiện nay
(Ngày đăng: 19-07-2016 15:31:32)
Với sự tiện ích của máy hút sữa bằng điện so với máy hút sữa thông thường nên hiện nay có rất nhiều mẹ đã lựa chọn máy hút sữa bằng điện. Vậy những loại máy hút sữa bằng điện nào đang được ưa chuộng hiện nay? Hãy cùng đọc bài viết ngày hôm nay để trả lời được câu hỏi đó nhé.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút sữa bằng điện khác nhau. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn đọc 2 loại máy hút sữa bằng điện hiện được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, đó là máy hút sữa Medela Swing và máy hút sữa Unimom Forte.

Medela Swing và Unimom Forte là hai loại máy hút sữa đến từ hai thương hiệu nổi tiếng là Medela và Unimom. Nếu như Medela là thương hiệu đến từ Thụy Sĩ thì Unimom là thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Cả 2 thương hiệu đều rất có uy tín trên thị trường và sản phẩm máy hút sữa đều có những đặc tính nổi trội riêng.

Medela Swing: Đây là loại máy hút sữa được ứng dụng công nghệ 2 giai đoạn giúp cho việc ra sữa nhanh hơn và không gây mỏi tay cho các mẹ. Đồng thời máy có núm vú chụp được làm bằng nhựa vô cùng êm ái, giúp cho việc hút sữa được trở nên nhẹ nhàng, không gây đau đớn, kích thích được tuyến sữa ở bầu ngực. Máy cũng có thể điều chỉnh được lực hút giúp mẹ điều chỉnh được lực phù hợp với bản thân nhất để có cảm giác dễ chịu, thoải mái. Chất liệu có máy thì vô cùng an toàn, đảm bảo, đạt các tiêu chuẩn quốc tế và không có các chất bảo quản gây hại, ảnh hưởng tới cho sức khỏe của mẹ và bé.

Unimom Forte đôi: Máy hút sữa Unimom Forte có lực hút sữa rất mạnh nhưng lại vận hành rất êm ái, nhẹ nhàng, không gây cho mẹ cảm giác đau tức ngực, giúp cho sữa được tiết ra đều hơn, tự nhiên hơn và hiệu quả hơn. Không những vậy, máy còn có miếng đệm mát xa, giúp mẹ được thư giãn trong quá trình hút sữa. Máy cũng được thiết kế rất tiện lợi giúp cho sữa không chảy ngược lại vào trong máy gây ra các hư hỏng cho máy. Máy có thể hút 2 bên cùng một lúc nên càng tăng được hiệu quả, rút ngắn thời gian và kích thích nguồn sữa cho mẹ.