Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Mua đèn Led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 10W LEDVANCE osram ở đâu?

Mua đèn Led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 10W LEDVANCE osram ở đâu?

Hiện tại trên thị trường đèn led chiếu điểm có nhiều sản phẩm để bạn chọn lựa. Vậy đèn Led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 10W LEDVANCE do Hoàng Phát Lighting cung cấp có đặc điểm gì nổi bật.

Mua đèn Led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 10W LEDVANCE osram ở đâu?
Ưu điểm của sản phẩm
 
Được khách hàng đánh giá là một trong những sản phẩm đèn Led chiếu điểm nổi bật, tiệc ích nhất trên thị trường hiện nay.
 
Khi đèn Led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 10W LEDVANCE sở hữu công suất cao lên tới 10W, với tần suất sử dụng cao nhưng không gây tốn quá nhiều điện năng tiêu thụ. Nhờ ứng dụng công nghệ led chiếu sáng, đèn Led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 10W LEDVANCE phát ra ánh sáng vàng, tương đương với nhiệt độ màu 3000K, cho với nguồn sáng sạch, an toàn, chất lượng thay thế cho dòng bóng đèn truyền thống.
 
Kiểu dáng bên ngoài sản phẩm đạt đến độ độ mỏng, đẹp tiện dụng và lịch sự khi đèn chỉ có đường kính 85mm, chiều cao 61mm, trọng lượng 202gram và lỗ khoét 70mm – 75mm và được thiết kế theo kiểu dây cáp nguồn nối trong nên dễ dàng lắp đặt ở bất kì vị trí nào mà bạn mong muốn. 
 
Để đảm bảo thời gian sử dụng kéo dài hơn 30.000 giờ chiếu sáng và độ độ bền chắc cho bóng đèn, nên đèn lép đã được trang bị tiêu chuẩn bảo vệ IP20 cho phép chống các lực cản trên 12mm nhờ đó giúp giảm chi phí thay mới trong thời gian dài.
 
Được thiết kế để phục vụ chiếu sáng chủ yếu trong các không gian kín như phòng trưng bày, phòng triển lãm, tủ kính trang trí, nên vấn đề phát sinh khi thải ra gây hại sức khỏe con người được hãng Osram đặc biệt quan tâm. Từ đó hãng đã trang bị cho bóng đèn tiêu chuẩn bảo vệ Mercury-free, RoHS. Đảm bảo tuyệt đèn Led Osram chiếu điểm SPOT LED AD PRO 10W LEDVANCE có nguyên liệu chế tạo không chứa thủy ngân, chì, khi sử dụng sản phẩm không phát sinh CO2, tia UV và phát thải nhiệt gây hại cho sức khỏe con người và gây ô nhiễm môi trường.
 
Ưu điểm của nhà phân phối Hoàng Phát
 
Là một nhà cung cấp dịch vụ chiếu sáng uy tín, hoạt động lâu năm trên thị trường chiếu sáng. Đến với Hoàng Phát bạn sẽ nhận được hai điều yên tâm là yên tâm sử dụng và yên tâm chọn lựa. Để đạt được hai điều yên tâm này, Hoàng Phát đã được lựa chọn là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam của các hãng bóng đèn trên Thế giới cũng như tại Việt Nam như: Osram, Philips, Điện Quang, …. 
 
Chúng tôi tin chắc rằng với sản phẩm đèn Led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 10W LEDVANCE sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn có thể mong đợi từ một thiết bị chiếu sáng điểm.