Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Mua đèn Led Panel Rạng đông ở đâu uy tín nhất

Mua đèn LED Panel Rạng đông ở đâu uy tín nhất, chất lượng nhất là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng người viết đi tìm đại lý bóng đèn Rạng Đông được yêu thích nhất.

Thương hiệu bóng đèn LED Panel Rạng đông

Bóng đèn Rạng Đông từ lâu đã là mặt hàng được người sử dụng ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng và giá cả luôn ổn định. Khẳng định vị thế dẫn đầu của mình, Rạng Đông đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại sản phẩm mới với chất lượng đạt chuẩn Quốc tế. 

Điển hình như đèn LED Panel, đèn LED đổi màu, đèn LED Downlight, bóng đèn Tuýp LED Rạng đông,… Tất cả hiện đang được người tiêu dùng quan tâm và tìm mua sử dụng.

Ngươi tiêu dùng chỉ việc đến các cửa hàng, các đại lý bóng đèn Rạng Đông tại TP HCM là có thể mua loại thiết bị mình cần phục vụ chiếu sáng ngay cho gia đình.

Chất lượng bóng đèn LED Panel Rạng đông như thế nào?

Đèn LED Panel Rạng đông là thành quả của ứng dụng khoa học công nghệ cao. Đèn sử dụng công nghệ dẫn sáng trên tấm thủy tinh quang học, cho phép biến nguồn sáng điểm LED thành nguồn sáng phẳng và phân bố đều trên bề mặt đèn. Từ đó có thể loại bỏ hoàn toàn hiện tượng chói lóa mắt nên rất tốt cho thị giác. Người dùng có thể trực tiếp đến các đại lý bóng đèn Rạng Đông để đánh giá trực quan công nghệ chiếu sáng này.

Đèn LED Panel Rạng đông có hiệu suất sử dụng cao, ánh sáng do đèn Led phát ra có tỉ lệ hoàn màu cao cho ánh sáng rất rõ. Đèn có thể giúp giảm tới 60% điện năng tiêu thụ và cho thời gian sử dụng 20.000 giờ.

Đèn LED có thiết kế đẹp mắt, ít bị bám bẩn, độ dày thấp rất thích hợp để sử dụng lắp đặt trong gia đình và nơi làm việc. Đèn thay thế hiệu quả cho các loại bóng đèn truyền thống huỳnh quang.

Mua đèn LED downlight Rạng đông ở đâu

Hiện nay việc chọn mua đèn LED Panel Rạng đông khá dễ dàng bởi đây là loại đèn được các cửa hàng và các đại lý bóng đèn Rạng đông kinh doanh nhiều. Nhưng thực tế việc mua sắm đèn Led Rạng đông tại một số cửa hàng, đại lý cũng tồn tại nhiều rủi ro về hàng nhái và hàng giả làm cho quyền lợi của người mua không được đảm bảo. Chính vì thế lựa chọn được đại lý tốt đồng nghĩa với việc quyền lợi và lợi ích của người dùng được đảm bảo tối đa.

Một địa chỉ đại lý bóng đèn Rạng Đông được người dùng tin tưởng nhiều năm qua tại TP Hồ Chí Minh nên biết là Hoàng Phát Lighting. Đây là đại lý chỉ chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng của thương hiệu Rạng Đông với nhiều ưu đãi về giá bán, chế độ hậu mãi đi kèm.

Dưới đây là thông tin liên hệ của đại lý bóng đèn Rạng Đông - Hoàng Phát Lighting:

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

Website: http://hoangphatlighting.vn

FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/

Email: info@hoangphatlighting.vn

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.