Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Nair Face Cream triệt lông vĩnh viễn ở mặt có hiệu quả không?

Nair Face Cream triệt lông vĩnh viễn ở mặt có hiệu quả không?

Hiện nay, ngoài cách sử dụng công nghệ ánh sáng hiện đại hay các nguyên liệu tự nhiên tại nhà để triệt lông vĩnh viễn thì phương pháp sử dụng kem để triệt lông cũng là cách được tin tưởng và đánh giá cao. Nair Face Cream chính là một trong những dòng sản phẩm điển hình nhất.


 

 

Có thể thấy, hiện tại kem triệt lông vĩnh viễn Nair Face Cream hiện đang là một trong những sản phẩm được tin tưởng nhưng bạn thật sự hiểu gì về phương pháp này? bạn có tự tin và mạnh dạn sử dụng phương pháp này để mang đến hiệu quả tốt nhất không? Hãy tham khảo thêm các thông tin rõ ràng dưới đây để có thêm các hình dung về một phương pháp triệt lông có múc giá triệt lông vô cùng dễ chịu nhé các bạn.

Lấy lại sự tự tin bằng việc đánh bay những sợi vi ô lông đáng ghét. Da mặt – điểm thu hút nhất trên cơ thể, xứng đáng được bàn tay bạn chăm sóc và nâng niu, đó là lý do Nair Face Cream ra đời, đem lại sự quyến rũ cho phái đẹp, để phái đẹp luôn rạng ngời.

Hướng dẫn sử dụng:

1. Mở nắp. Bóp kem lên đầu ngón tay, sau đó nhẹ nhàng thoa kem đều và hoàn toàn che phủ lông, có khi với một lớp dày. Không chà xát.

2. Sau 3-4 phút, kiểm tra một khu vực nhỏ. Nếu lông không đi dễ dàng, để thêm một vài phút nữa. Không vượt quá 10 phút. Đối với lông đặc biệt cứng hoặc khó để loại bỏ, rửa mặt với nước ấm trong vài phút, lau khô và sau đó áp dụng sản phẩm.

3. Sử dụng khăn ướt để lấy lông đi. Rửa kỹ bằng nước ấm. Không chà xát hoặc dùng xà bông. Lau khô.

Kích thích hoặc dị ứng có thể xảy ra với một số người. Do đó, kiểm tra một khu vực nhỏ trước. Chờ 24h, nếu không có gì bất thường mới tiếp tục sử dụng

Không sử dụng với da bị kích thích, bị cháy nắng, viêm. Tránh xa mắt

Không sử dụng quanh mắt, trong mũi, trong tai.

Chúc các bạn có thêm một gợi ý về cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất nhé.