Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Làm đẹp
  • Nâng mũi sline dáng đẹp tự nhiên bằng sụn tự thân

Nâng mũi sline dáng đẹp tự nhiên bằng sụn tự thân

Chiếc mũi được xem là trung tâm của khuôn mặt, chính vì thế mà hình dạng của chiếc mũi sẽ quyết định lớn đến sự hài hòa của khuôn mặt, tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ của một người.

Nâng mũi sline bằng sụn tự thân chính là một trong những giải pháp hữu hiệu để có thể cải thiện chiếc mũi

Vai trò của một chiếc mũi đẹp

Không chỉ ở khía cạnh thẩm mỹ, mà người sở hữu chiếc mũi đẹp cũng được cho rằng sẽ may mắn, đầy đủ và thành công hơn trong cuộc sống từ sự nghiệp đến hạnh phúc gia đình.

Chính vì thế mà khi ngành công nghiệp làm đẹp ngày càng phát triển, thì người ta cũng không quên tạo ra những giải pháp để có thể cải thiện dáng mũi cho những người không hài lòng với chiếc mũi của mình. Có rất nhiều phương pháp để tạo nên chiếc mũi đẹp, tuy nhiên trong thời gian gần đây nâng mũi sline bằng sụn tự thân là một giải pháp rất được ưa chuộng.

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp

Thế nào là một chiếc mũi đẹp? Dáng mũi đẹp thường có độ dài vừa phải, cao và thon gọn ở cánh mũi; chiếc mũi đẹp thỏa mãn được tiêu chuẩn vàng “đường mũi – miệng – cằm” trong thẩm mỹ. Dáng mũi sline đang cực kì được ưa chuộng vì nó có giá trị tuyệt vời trong việc tôn lên tính thẩm mỹ cho cả khuôn mặt.

Trong khi đó, những dạng mũi xấu khiến cho người ta tự ti và trở nên kém xinh đẹp hơn khi sở hữu đó chính là những dạng mũi hếch, mũi két (dài và khoằm) hay chóp mũi to,…

Phương pháp nâng mũi an toàn hơn và tạo nên hình dáng mũi tự nhiên hơn.

Khi sở hữu những chiếc mũi này, người ta thường có xu hướng tìm cách cải thiện nó khi có điều kiện. Nâng mũi là một giải pháp tối ưu, tuy nhiên nên chọn phương pháp nâng nào có thể an toàn hơn và tạo nên hình dáng mũi tự nhiên hơn.

Phương pháp nâng mũi sline bằng sụn tự thân

Tại sao lại là sụn tự thân mà không phải là sụn nhân tạo như trước đây? Như chúng ta đã biết, sụn nhân tạo sử dụng để nâng mũi thường để lại những biến chứng như làm da chóp mũi căng, sưng đỏ, mỏng dần và có thể lộ cả chóp mũi ra ngoài. Vừa không thẩm mỹ mà vừa nguy hiểm cho sức khỏe. Chính vì thế nâng mũi bằng sụn tự thân có thể được xem là một bước tiến tuyệt vời của ngành thẩm mỹ mũi.

Hiểu một cách đơn giản nhất, nâng mũi bằng sụn tự thân chính là giải pháp sử dụng sụn của chính cơ thể mình để nâng mũi, sử dụng sụn tự thân sẽ giảm thiểu biến chứng và đồng thời cũng giúp cho mũi đẹp tự nhiên hơn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có 2 công đoạn chính:

1. Tạo hình trụ mũi:Bác sỹ sẽ tiến hành lấy sụn vách ngăn để nâng cao và cố định trụ mũi.

Đây là một công đoạn quan trọng đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề cao ở bác sỹ thực hiện, sao cho phải lấy đủ độ dài của sụn mà không làm cho phần sụn bị rách nát. Chỉ riêng việc lấy sụn vách ngăn cũng quyết định đến hơn 50% thành công của ca nâng mũi.

2. Nâng cao, kéo dài chóp mũi:sụn vành tai sẽ được lấy ở công đoạn này để kéo dài và ghép lót để nâng độ cao chóp mũi.

Yếu tố tạo nên thành công khi nâng mũi sline

Có thể nói rằng, nâng mũi sline là một giải pháp khá hữu hiệu, vừa an toàn mà lại vừa tạo được chiếc mũi tự nhiên cho người sử dụng. Tuy nhiên không phải 100% ca nâng mũi sline đều thành công, bởi lẽ để thành công thì đòi hỏi phải thỏa mãn được cả 2 vấn đề chính:

1. Bác sỹ tiến hành nâng mũi

- Bác sỹ tiến hành phải có kinh nghiệm, hiểu được tỷ lệ của một mũi đẹp thì mới tạo ra được chiếc mũi hài hòa.

- Quan trọng nhất, kỹ thuật lấy sụn của bác sỹ phải tốt

- Và ghép sụn đúng kỹ thuật

Nếu chẳng may bác sỹ tiến hành chưa đủ kinh nghiệm và kỹ năng, có thể dẫn đến những hậu quả như lỗ mũi không đều, lệch trụ mũi hoặc sau một thời gian thì chóp mũi bị sụp hoặc tạo nên sẹo co rút chóp mũi cực kì kém thẩm mỹ.

Do đó khi muốn tiến hành nâng mũi sline bằng sụn tự thân thì chúng ta nên chọn cho mình những cơ sở, đơn vị uy tín và những bác sỹ thẩm mỹ lành nghề, giàu kinh nghiệm.

2. Sự thuận lợi từ chính cơ thể khách hàng

Không phải ai cũng có thể sở hữu chiếc mũi như mong muốn sau khi tiến hành nâng mũi sline, có 3 yếu tố từ cơ thể sẽ quyết định sự thành công của việc nâng mũi sline:

- Cấu trúc cơ bản của mũi: cấu trúc cơ bản mũi thế nào thì sẽ tạo nên chiếc mũi có hình dáng tương đồng về kích cỡ, ví dụ như nếu dáng mũi nhỏ thì không thể đạt được chiếc mũi cao, nếu dáng mũi to thì cũng khó có thể làm cho dáng mũi trở nên nhỏ xíu,…

- Phản ứng của cơ thể: phản ứng với vết thương (sưng, viêm, làm lành) của cơ thể nếu quá mạnh thì chóp mũi sẽ rất dễ bị xơ cứng.

- Độ dày da đầu mũi: nếu phần da ở đây quá to, dày thì ta nên biết rằng, ghép sụn tự thân sẽ không làm mũi co rút và thon gọn như ý.

Nâng mũi sline là một giải pháp tuyệt vời cho những ai có nhu cầu cải thiện hình dáng của chiếc mũi

Nâng mũi sline hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc, là một giải pháp tuyệt vời cho những ai có nhu cầu cải thiện hình dáng của chiếc mũi, khá an toàn mà lại còn cho dáng mũi rất tự nhiên. Tuy nhiên khi tiến hành chúng ta nên thận trọng và chọn cho mình bác sỹ uy tín để tránh việc không hài lòng, hay những ảnh hưởng tiêu cực đế cơ thể sau quá trình nâng mũi.

Theo bacsithao.com