Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Nên lựa chọn đèn led nhà xưởng Lowbay hay Highbay

Nên lựa chọn đèn led nhà xưởng Lowbay hay Highbay

LowBay và HighBay đều là 2 mẫu đèn led nhà xưởng được ưu chuộng nhất trên thị trường, Mỗi dòng đều có những điểm mạnh khác nhau cũng như thích hợp với những công trình khác nhau.

Quý khách hàng đăng băn khoăn không biết nên lựa chọn đèn led nhà xưởng Lowbay hay Highbay trong không gian sản xuất của mình? Chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc đó ngay trong bài viết dưới đây. Hy vọng nó sẽ giúp khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất với không gian nhà xưởng của mình.

ĐỊNH NGHĨA ĐÈN LOWBAY VÀ ĐÈN HIGHBAY LÀ GÌ?

Nên lựa chọn đèn led nhà xưởng Lowbay hay Highbay

Đèn led nhà xưởng lowbay Rạng Đông

 

Nên lựa chọn đèn led nhà xưởng Lowbay hay Highbay

Đèn led nhà xưởng highbay Philips

Để biết được việc lựa chọn đèn led nhà xưởng Lowbay hay Highbay sẽ mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất thì khách hàng cần hiểu rõ về các loại đèn này. Như vậy mới đưa ra quyết định chính xác nhất.

-    Đèn Highbay là loại đèn có công suất chiếu sáng lớn, từ 100W trở lên và được sản xuất theo kiểu đèn treo với góc chiếu ánh sáng 90 độ. Đặc điểm này giúp đèn có thể tạo ra độ rọi đồng đều ở phía dưới. Thường thì đèn Highbay sẽ được lắp đặt ở các nhà xưởng có chiều cao trần từ 6,5m trở lên.

-    Đèn Lowbay là đèn có công suất nhỏ dưới 100W. Dòng đèn này có góc chiếu 120 độ với khả năng lan tỏa ánh sáng rộng. Đèn thường được thiết kế dạng một bộ đèn nguyên bộ. Hiện nay, dòng đèn này thường được chọn để lắp đặt trong các không gian nhà xưởng có chiều cao từ sàn đến trần là 4 – 6m.

VÌ SAO ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG LOWBAY VÀ HIGHBAY ĐƯỢC ƯU CHUỘNG?

Sở dĩ nhiều khách hàng luôn thắc mắc nên lựa chọn đèn led nhà xưởng Lowbay hay Highbay là bởi 2 dòng đèn này hiện được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Những đặc điểm thiết kế của cả đèn Led Highbay và Lowbay đều xứng đáng nhận được sự ưu ái của hàng ngàn khách hàng trên thị trường.

-    Cả 2 dòng đèn đều có công suất chiếu sáng cao nên nguồn sáng phát ra cũng mạnh mẽ. Đây là đặc điểm phù hợp với yêu cầu của các nhà xưởng.

-    Thiết kế của đèn Highbay và Lowbay đều rất đơn giản, cấu tạo chắc chắn. Vì thế, trong quá trình lắp đặt hệ thống chiếu sáng, đèn sẽ không gây khó khăn cho người sử dụng.

-    2 loại đèn này đều được ứng dụng công nghệ Chip led tiên tiến nên khi sử dụng, sản phẩm sẽ phát ra dải ánh sáng chất lượng, không nhấp nháy, không gây chói mắt nên đèn rất an toàn cho người dùng.

-    Với khả năng tiết kiệm điện vượt trội và bền bỉ hơn nhiều lần so với các dòng đèn cao áp truyền thống cũng là lý do khiến đèn nhận được đánh giá rất cao của khách hàng trên thị trường nhiều đến vậy.

-    Ánh sáng Led của 2 dòng đèn này không chứa tia bức xạ nguy hiểm, không thải khí độc hại ra môi trường nên nó rất thân thiện với môi trường sống xung quanh.

Nên lựa chọn đèn led nhà xưởng Lowbay hay Highbay

LỰA CHỌN ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG LOWBAY HAY HIGHBAY NHƯ THẾ NÀO LÀ THÍCH HỢP

Chỉ cần dựa vào đặc điểm thiết kế của đèn Lowbay và đèn Highbay là có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Tùy theo không gian của các xưởng khác nhau để khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu nhà xưởng khách hàng có thiết kế trần thấp dưới 6m thì đèn Lowbay luôn là lựa chọn tốt nhất. Bởi nguồn sáng của đèn có thể đảm bảo đáp ứng được nhu cầu về ánh sáng trong quá trình sản xuất. Hơn thế nữa, giá thành của đèn Lowbay cũng thấp nên nó có thể mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí rất cao.

Đối với những nhà xưởng có trần nhà cao từ 6,5m trở lên thì việc lựa chọn đèn Led Highbay là điều cần thiết. Bởi dòng đèn này có thể đáp ứng được nhu cầu nguồn sáng đầy đủ. Từ đó giúp cho việc sản xuất được thuận lợi, công nhân làm việc dễ dàng, thoải mái hơn. Ngoài ra, thiết kế kiểu treo của đèn cũng giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn, đặc biệt là khi trần nhà có độ cao lớn.

Nên lựa chọn đèn led nhà xưởng Lowbay hay Highbay

Quý khách hàng đang không biết nên lựa chọn đèn led nhà xưởng Lowbay hay Highbay có thể liên hệ đến Hoàng Phát Lighting để được tư vấn và chọn được sản phẩm phù hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường phân phối thiết bị chiếu sáng, chúng tôi tự tin có thể giúp quý khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng vượt trội và giá tốt nhất.

Nên lựa chọn đèn led nhà xưởng Lowbay hay Highbay