Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Xã hội
  • Người nông nhân vẫn còn khó khăn cho việc thuê máy gặt đập liên hợp

Người nông nhân vẫn còn khó khăn cho việc thuê máy gặt đập liên hợp

Mặc dù đã không có chi phí mua máy gặt đập liên hợp kubota rồi nhưng những người nông dân hiện nay vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc thuê các mát gặt đập liên hợp để sử dụng.

Người nông nhân vẫn còn khó khăn cho việc thuê máy gặt đập liên hợp

Với chi phí mua khá cao cho nên các hộ dân có máy gặt đập liên hợp kubota hiện nay cũng rất hạn chế nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì có thể đáp ứng được thời gian cũng như chi phí cho người sử dụng, cho nên hầu hết mùa thu hoạch nào nông dân cũng đều sử dụng máy gặt đập liên hợp Kubota là chủ yếu. Phần lớn những người nông dân hiện nay không đủ kinh tế để mua được sản phẩm này cho nên cứ đến mùa thu hoạch lại phải đối mặt với tình trạng thuê máy để sử dụng, nhưng vấn đề mà các nông dân mắc phải hiện nay là việc thuê các máy gặt đập cũng đang gặp khó khăn.

Với số lượng máy gặt đập liên hợp Kubota hạn chế cho nên việc khó khăn trong tìm kiếm máy là điều có thể xảy ra, tuy nhiên chính những khó khăn này mà khiến cho nhiều nông dân cảm thấy điêu đứng với số lượng sản phẩm thu hoạch không đạt được chất lượng cũng như sự hao hụt do không sử dụng máy gặt đập mang lại quá cao. Cho nên trước khi đến mùa thu hoạch những người nông dân đã bắt đầu đi thuê máy từ 1 tháng trước tuy nhiên khi đến ngày thu hoạch máy cũng không hoạt động theo đúng hẹn làm cho tình trạng lúa trở nên vàng rất nhiều.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng máy gặt đập liên hợp ngày càng tăng cho nên những nơi cho thuê cũng bắt đầu tăng giá thu hoạch khiến cho người dân cũng gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên với số lượng máy có hạn như ngày nay cho nên người dân vẫn đang phải đối mặt với việc thu hoạch bằng tay là nhiều vì số lượng máy không thể đáp ứng yêu cầu người dân, trong khi hầu hết những người nông dân đều thu hoạch trong cùng 1 vụ với nhau cho nên việc phân chia máy hoạt động cũng khả ít cho nên khả năng đáp ứng hết nhu cầu là không thể. Do vậy mà Người nông nhân vẫn còn khó khăn cho việc thuê máy gặt đập liên hợp.