Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Nhà phân phối sơn Jotun chính hãng tại TPHCM

Nhà phân phối sơn Jotun chính hãng tại TPHCM

Nhà phân phối sơn Jotun chính hãng tại TPHCM cung cấp cho bạn những gì bạn cần về sơn Jotun mà bạn đã tìm kiếm bấy lâu tại tphcm mà vẫn chưa có thể tìm được nhà phân phối sơn Jotun chính hãng không qua trung gian, không lo hàng giả, hàng nhái.

Bạn là người đam mê kinh doanh và đang muốn trở thành nhà phân phối sơn Jotun chính hãng tại TPHCM nhưng còn lo lắng vì chưa có kinh nghiêm trong lĩnh vực sơn cũng như chưa biết bắt đầu như thế nào. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện được niềm đam mê đó của mình.

Sơn Jotun Là loại sơn đa dạng về chủng loại, có độ che phủ tốt, giá thành phải chăng, phù hơp với mọi công trình nên được người tiêu dùng đánh giá cao. Để trở thành nhà phân phối sơn Jotun chính hãng tại TPHCM, bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản sau:

 

1. Tìm hiểu tính khả thi thị trường kinh doanh sơn

Bạn cần khảo sát thị trường sơn ở nơi bạn muốn kinh doanh có khả thi hay không, những cửa hàng kinh doanh sơn gần đó đang bán loại sơn gì, giá thế nào, cách PR của họ ra sao, tình hình khách hàng thế nào…Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn bao quát để đưa ra những chiến lược phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình.

Tìm hiểu kĩ thị trường trước khi bắt tay vào một ngành kinh doanh sơn 

2. Nguồn vốn kinh doanh

Tiếp theo là phải chuẩn bị đủ ngồn vốn cho việc thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng, nguồn vốn duy trì kinh doanh, nguồn vốn cho việc vận chuyển và nhập sơn…

Chú ý là phải chuẩn bị thêm một khoản tiền dự trù phòng khi có rủi ro như việc khách hàng nợ tiền mua hàng, các chi phí phát sinh bất ngờ…để sẵn sàng có nguồn vốn nhập hàng mới cũng như giải quyết công việc khác được nhanh chóng.

Chuẩn bị nguồn vốn đủ và cần trước khi làm nhà phân phối sơn Jotun chính hãng tại TPHCM

3. Trang bị những kỹ năng cần thiết khi bán hàng

Ngoài ra, bạn cần trang bị cho mình những kĩ năng bán hàng cần thiết để ứng phó khéo léo với khách hàng, tư vấn tốt khách hàng sẽ hài lòng, điều này mang lại doanh thu cho cửa hàng cũng như xây dựng tốt thương hiệu sơn mà mình kinh doanh.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Khi nhập hàng cần trao đổi với nhà cung cấp để nắm được các chính sách với khách hàng hoặc những quy định về việc đổi trả sản phẩm. Bên cạnh đó, để tăng hiệu quả kinh doanh bạn nên tạo các mối quan hệ rộng rãi với các nhà thầu xây dựng để họ tin tưởng và sử dụng duy nhất sản phẩm tại nhà phân phối của bạn.

 

4. Trách nhiệm của bạn đối với nhà cung cấp

Khi bạn trở thành nhà phân phối chính thức thì Công ty sơn sẽ đưa ra các chương trình quảng cáo địa điểm kinh doanh của bạn cũng như các chính sách ưu đãi và hoa hồng tốt nhất để giúp bạn trong việc kinh doanh. Vì thế, bạn cần phải có trách nhiệm đảm bảo bán đúng sản phẩm, giá cả sơn chính hãng của nhà cung cấp, đảm bảo uy tín thương hiệu của nhà cung cấp. Tuyệt đối không được pha trộn các tạp chất trái phép vào các thùng sơn, lon sơn của nhà cung cấp để trục lợi cũng như có những hành động gian lận khác làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh thương hiệu sơn.

Nhà phân phối sơn Jotun chính hãng tại TPHCM sẽ là nơi đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng

Sơn Jotun là sản phẩm có xuất xứ từ châu Âu, được sản xuất từ công nghệ hiện đại với nhiều tính năng vượt trội nên được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Vì thế việc trở thành nhà phân phối sơn Jotun chính hãng tại TPHCM là hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp kinh doanh của bạn.

Nhà phân phối sơn Jotun chính hãng tại TPHCM

SONBAYMAU.COM