Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Nhận chuyển hàng đi Mỹ trong đầu tháng 8 tới

Đợt tới mình sang thăm người nhà bên Mỹ, vì là con trai nên hành lý mang theo cũng không có gì nhiều, nếu bạn nào có nhu cầu thì hãy liên hệ mới mình, mình đảm bảo hàng chuyển đến nơi người nhận an toàn, đúng thời gian và địa điểm. Vì đây là mình giúp đỡ là chính nên các bạn yên tâm là giá cả phải chăng.

Nhận chuyển hàng đi Mỹ trong đầu tháng 8 tới

Hiện tại thì thủ tục chuyển hàng hóa ra nước ngoài đã đơn giản và dễ dàng hơn, tuy nhiên mình nghĩ nếu bạn nào cần chuyển hàng đi Mỹ nhanh thì nên liên hệ với mình, mình sẽ giúp đỡ trong đầu tháng tới, gần như phi lợi nhuận nhé. Vì mình chỉ là chuyển giúp nên mình phải được kiểm tra trước khi nhận hàng, để loại trừ trong bao gói của các bạn có các hàng cấm, lúc đấy mình sẽ phải gặp rất nhiều rắc rối ở phía hải quan và các cơ quan công an.

Chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển

Khai thác tuyến đường biển để chuyển hàng đi Mỹ đem lại hiệu quả chuyên chở tốt hơn cho những người gửi hàng có khối lượng lớn, loại hàng đặc biệt không thể chở trên máy bay, muốn giảm bớt ngân sách cho khâu vận tải. Kết nối giao thông trên biển giữa Việt Nam và Mỹ rất thông suốt, cho phép tàu chở hàng vận chuyển đường biển có thể di chuyển thẳng từ một bến cảng của Việt Nam tới Mỹ mà không phải đi đường vòng hay trung chuyển qua một quốc gia khác, phần nào rút ngắn thời gian trong di chuyển.

Chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển

Mình nhận chuyển hàng đi Mỹ trước khi nhận vận chuyển cần phải đáp ứng các yêu cầu sau: Hàng không được quá cồng kềnh, dễ đổ vỡ, khó trong việc khuân vác hay vận chuyển vì hàng của các bạn là gửi kèm theo hành lý của mình nhé. Trước khi nhận chuyển hàng đi Mỹ mình phải xác nhận được các thông tin cơ bản từ phía người gửi và người nhận về một số thông tin sau, như tên tuổi, địa chỉ số nhà, số điện thoại và các giấy tờ cơ bản khác. Nếu hàng càng nhẹ như các loại giấy tờ thì giá càng rẻ. Mình sẽ yêu cầu thanh toán 50% khi gửi hàng, 50% còn lại cộng với các cước vận chuyển từ sân bay đến địa chỉ giao hàng sẽ thanh toán sau khi nhận được hàng.

Nếu bạn nào có nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ với khối lượng lớn thì nên tìm đến các dịch vụ vận chuyển cho đảm bảo nhé, hiện nay có rất nhiều các dịch vụ vận chuyển nhưng nhìn chung là giá cả tương đối cao vì còn phải qua nhiều khâu trung gian. Khoảng một tháng sau mình sẽ về, nếu bạn nào muốn chuyển hàng ngược lại về Việt Nam thì có thể liên hệ lại với mình, thời gian cụ thể mình sẽ thông báo sau.