Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Những cách bắt chuột cống mà bạn không ngờ tới

Chuột cống là một trong những loại chuột mà phải nói là cực kì khó bắt bởi vì phạm vi và quy mô sống của những con chuột này rất rộng và khó di chuyển với con người. Để có thể bắt được chuột cống thì bắt buột bạn phải sử dụng tới những cách sử dụng bẫy đặc biệt.

>>  Chuột cống               >>  Cách bắt chuột cống

>>  Nghề bắt chuột cống >>  Bắt chuột cống bằng lưới

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Việc bặt chuột cống khó khăn và vất vả hơn nhiều so với việc diệt chuột cống. Để có thể diệt chuột cống thì bạn chỉ cần đơn giản sử dụng các loại thuốc diệt chuột được bán trên thị trường. Còn việc bắt chuột cống bạn đòi hỏi phải sử dụng các loại bẫy làm sao để khi bắt chuột còn phải sống. Vì sao phải bắt chuột còn sống thì bạn có thể tìm hiểu ở một số bài viết về khía cạnh khác của chuột cống.

Mặc dù sinh ra ở khu vực bản thiểu nhưng qua nhiều năm cùng với sự thích nghi của mình thì những con chuột cống sẽ ngày càng trở nên to hơn, ranh ma hơn và đương nhiên chúng cũng chứa đầy mầm bệnh nguy hiểm hơn. Để có thể bắt sống chuột cống thì hiện nay người ta sử dụng tới các phương pháp như dùng lưới, dùng và dùng bẫy lồng.

Để bắt chuột thì bạn có thể sử dụng cách bắt chuột bằng chai nhựa tự chế, nhưng với loại chuột cống thì bạn khó có thể làm được vì kích thước của những con chuột cống rất to cùng với sức khoẻ của chúng có thể phá tan cái bẫy của bạn. Vậy để để bắt chuột cống còn sống thì bạn phải cần sử dụng tới các loại bẫy lồng bằng thép với thiết kế làm sao cho chuột đi vào mà ra không được với loại thứ hai là dùng lưới và bắt như đánh cá vậy. Với cách thứ 2 thì người bắt chuột phải trực tiếp tới khu vực cống và sử dụng các phương pháp để làm chuột sở mà chạy hoảng loạn vào lưới. Nếu bạn không hiểu vì sao người ta lại phải bắt chuột bằng những cách không ngờ tới này thay vì sử dụng thuốc diệt chuột thì có thể tìm hiểu về những món ăn từ chuột cống hoặc nghề kiếm tiền từ chuột cống.