Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Những cách phân biệt sơn Dulux thật giả

Nhiều người đang băn khoăn không biết làm thế nào để phân biệt sơn Dulux thật giả do các mặt hàng sơn đầy rẫy trên thị trường, bài viết sẽ giúp bạn những cách phân biệt sơn Dulux thật giả.

Đối với các chuyên gia hay những người tiếp xúc với sơn có kinh nghiệm hàng chục năm, không khó để phân biệt giữa sơn Dulux thật hay giả. Người ta chỉ cần nhìn qua một cái đã biết được rằng à, sơn này là thật, sơn kia là giả. Còn đối với chúng ta, những con gà mờ chưa bao giờ tiếp xúc với sơn hay những người tiêu dùng lần đầu tiên mua sơn Dulux, có những cách phân biệt sơn Dulux thật giả mà ta chưa biết, dưới đây là một vài cách bạn có thể tham khảo để biết chính xác sơn thật, tránh mua nhầm sơn giả rồi tiền mất tật mang.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Dulux 

1. Yêu cầu tổng đài kiểm tra chất lượng của sơn Dulux:

Nếu bạn muốn biết liệu sự lựa chọn sơn của mình là chính hãng hay không, bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của sơn Dulux, được viết bằng dãy số 1900555561, bạn chỉ cần nhấc máy lên và yêu cầu các nhân viên đến thẩm định chất lượng của sơn Dulux mình mua thật hay giả khi có bất kì nghi ngờ gì về sản phẩm. Trong vòng 36 giờ sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên sẽ sẵn sàng để giúp kiểm tra chất lượng của sơn bằng cách tới trực tiếp chỗ bạn yêu cầu.

 

Gọi tổng đài yêu cầu phân biệt sơn Dulux thật giả

Gọi tổng đài yêu cầu phân biệt sơn Dulux thật giả

 

2. Lớp tem chống hàng giả

 

Có hai dấu chống giả mạo ở hai bên của thùng sơn Dulux. Nếu bạn muốn biết sơn Dulux mình mua là chính hãng hay không, bạn có thể làm xước lớp vỏ bạc và nhắn tin theo cú pháp văn bản để gửi đến tổng đài. Cú pháp cụ thể thông báo như sau:

- Soạn tin MASO rồi khoảng trắng tới mã số mà bạn vừa cào ra dưới lớp phủ bạc rồi gửi về 8077. Nếu thông báo là cú pháp chính xác và bạn gửi mã là chính hãng, tổng đài sẽ gửi một thông báo về mặt hàng đó với nội dung: "Quy khach da mua dung san pham cua cong ty Son Akzo Nobel Viet Nam. De biet them thong tin ve san pham vui long lien he so 1900555561."

 

Lớp tem chống hàng giả mà Dulux sử dụng

Lớp tem chống hàng giả mà Dulux sử dụng

 

3. Kiểm tra thùng sơn:

Bình thường, nếu sơn Dulux được nhân bản, sơn giả sẽ được đựng bằng cách sử dụng một thùng sơn thật. Do đó, nếu bạn kiểm tra xem các thùng sơn bị méo, mờ hay trắng, hay thùng sơn có nắp bị mở ra tốt nhất là không nên lựa chọn các sản phẩm sơn đó mà nên sử dụng thùng sơn khác an toàn hơn đảm bảo cho chất lượng công trình nhà bạn.

 

4. Kiểm tra bao bì, nhãn dán của thùng sơn:

Cho dù công nghệ làm giả bây giờ có tinh vi đến đâu đi chăng nữa thì vẫn mắc phải sai lầm, một trong những sai lầm đó là nhãn dán. Nhãn dán, bao bì của sơn giả sẽ bị nhạt nhòa hơn sơn thât, hình ảnh cũng như chất lượng nhãn sẽ có chút gì đó cẩu thả chứ không chỉn chu như sơn thật. Đây là một cách phân biệt sơn Dulux thật giả đơn giản nhất.

 

Bao bì bắt mắt của sơn Dulux chính hãng

Bao bì bắt mắt của sơn Dulux chính hãng

 

5. Mua sơn từ các đại lý chính hãng

Để không bị lầm đường lạc lối khi mua hàng, quan trọng nhất là bạn nên tìm đến những đại lý chính hãng phân phối sơn Dulux, như vậy, bạn mới đủ tin tưởng để chọn mua những sản phẩm chất lượng được. Đại lý chính hãng sẽ là nơi cung cấp tất cả các mặt hàng về sơn Dulux có đảm bảo chất lượng chứng thực từ nhà phân phối của hãng, vậy nên khách hàng sẽ cực kì yên tâm tới việc sử dụng hàng thật, chất lượng thật.

 

Đại lý sơn Dulux chính hãng giá rẻ

Đại lý sơn Dulux chính hãng giá rẻ

 

Vậy nên, nếu bạn là dân trong nghề, việc xác định sơn giả sơn thật nằm trong tầm tay của bạn, còn nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm nhiều về cách phân biệt sơn Dulux thật giả, bạn có thể áp dụng những kinh nghiệm xác thực bên trên để mua được hàng thật nhé, tránh bị kẻ gian lợi dụng mất hết lòng tin với hãng sơn Dulux.

Những cách phân biệt sơn Dulux thật giả