Trang chủ »

Những cách tắm trắng cho nam hiệu quả

Những cách tắm trắng cho nam hiệu quả
(Ngày đăng: 02-03-2017 10:26:30)
Bạn và nam giới và đam tìm kiếm cho riêng mình một cách tắm trắng thực sự hiệu quả, qua đó sớm giải quyết vấn đề đen sạm trên da. Tham khảo gợi ý của chúng tôi bên dưới sẽ giúp bạn có được cái nhìn tốt hơn.

 

Không chỉ nữ giới mới quan tâm đặc biệt đến làn da có trắng sáng, mịn màng và tươi tắn hay không, mà hiện nay, tắm trắng để sở hữu làn da trắng mịn cũng được nhiều nam giới quan tâm. Vậy, đâu chính là cách phù hợp, hiệu quả cho nam giới.

Cũng với các phương pháp tắm trắng được ưa chuộng, chỉ cần lựa chọn phù hợp với da, mức độ và tình trạng da của nam giới thì sẽ có được hiệu quả như mong muốn mà thôi.

- Cách tắm trắng tự nhiên tại nhà với một số công thức điển hình như dầu ô liu, chanh, mật ong hay bơ, sữa tươi; cám gạo, sữa chua, chanh, cà chua, mật ong... tất cả các công thức này có thể sử dụng để làm mặt nạ làm trắng da mặt hoặc tắm trắng toàn thân đều rất dễ dàng. Hiệu quả có thể hơi chậm nhưng lại an toàn và tiết kiệm chi phí.

- Sử dụng mỹ phẩm cũng là một trong những cách làm trắng da, song với da của nam giới thì cũng cần phải lựa chọn được loại mỹ phẩm thật phù hợp và cao cấp thì mới mang lại hiệu quả như ý.

- Công nghệ tắm trắng Nano tại các spa, lựa chọn spa tắm trắng uy tín với công nghệ hoàn toàn mới, cải tiến về máy móc, nâng cấp công nghệ và có nhiều sản phẩm làm trắng và đảm bảo an toàn, cung cấp độ ẩm và ổn định cho da như tinh chất hoa hồng, noãn phôi thai, vàng Nano, sữa non...