Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Những công cụ tốt nhất để tạo ra một tách cà phê hoàn hảo

Những công cụ tốt nhất để tạo ra một tách cà phê hoàn hảo

Một cốc cà phê hoàn hảo không chỉ được tạo ra bởi cà phê rang xay và nước mà còn rất nhiều công cụ, vật dụng giúp bạn có thể thúc đẩy quá trình.

Để tạo ra một tách cà phê hoàn hảo, bạn sẽ phải trải rất nhiều công đoạn. Từ việc cân đo đong đếm trọng lượng hạt cà phê đến việc sử dụng máy rang cà phê, rồi xay cà phê và cho một lượng nước thích hợp để pha cà phê, bạn điều phải có một quy trình chuẩn. Vậy những công cụ để tạo ra quy trình chuẩn đó là gì, hãy theo dõi thông tin được cập nhật ở dưới đây, bạn nhé.

Những công cụ tốt nhất để tạo ra một tách cà phê hoàn hảo

Những công cụ cần thiết để tạo ra một tách cà phê hoàn hảo

Cân điện tử kỹ thuật số AMW-SC-2KG

Cân điện tử kỹ thuật số AMW-SC-2KG là một trong những vũ khí cần thiết khi nói đến việc pha chế một ly cà phê chất lượng ở mọi lúc, mọi nơi. Dung lượng lớn của nó và các chỉ số chính xác lên đến 1 phần 10 gam sẽ giúp bạn có thể chỉnh chuẩn xác lô hàng của mình trong phạm vi cho phép và được tính toán.

Sản phẩm này thích hợp sử dụng khi cân nhắc hạt cà phê của bạn với trọng lượng đảm bảo tỷ lệ lý tưởng.

Máy xay cà phê bằng thép không gỉ JP-30

Máy xay cà phê bằng thép không gỉ JP-30 là sản phẩm máy pha cà phê bằng tay tốt nhất hiện nay. Sản phẩm này thích hợp cho những căn bếp nhỏ, những chuyến đi dã ngoại, chuyến đi picnic với mong muốn dễ di chuyển, thiết kế nhỏ gọn, cách sử dụng đơn giản.

Tính năng chính của sản phẩm máy xay cà phê bằng thép không gỉ JP-30 đó chính là có thể xay 30g cà phê hạt và điều chỉnh độ mịn theo mong muốn. Mặt khác do được làm từ chất liệu cao cấp là thép không gỉ nên sản phẩm này có sức chịu đựng đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian sử dụng. Đồng thời trong quá trình xay thì từng hạt cà phê vẫn sẽ được giữ nguyên vị nguyên chất.

Coffeevac Vacuum Sealed Coffee Container

Hủ đựng cà phê túi chân không này có chức năng đặc biệt để cất giữ cho cà phê của bạn luôn giữ hương vị cao nhất so với việc bạn bảo quản cà phê ở trong tủ đông hoặc cất giữ cà phê ở trong bao bì gốc.

Thiết kế của túi đựng cà phê chân không Coffeevac Vacuum Sealed Coffee Container này rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhấn nút để tháo nắp và nhận lại nút khi bạn thay nắp mà không cần phải bơm để loại bỏ những không khí thừa không cần thiết.

Máy xay cà phê điện gốm phẳng Baratza Vario

Nếu bạn hơi cảm thấy lo ngại đối với việc xay cà phê bằng tay thì máy xay cà phê điện Baratza Vario sẽ là một trong những gợi ý lý tưởng nhất. Bộ công cụ này được hoạt động dựa trên trọng lượng với tỷ lệ pha và công thức xay cà phê đúng hướng nhất theo một lập trình đã được xây dựng sẵn và sẽ tự động dừng khi đạt đến trọng lượng mong muốn.

Mặc khác, loại máy xay cà phê này cũng có thể điều chỉnh được độ thô hoặc độ mịn theo nhu cầu, và điều này sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng hơn với sản phẩm cà phê của mình.

Bộ hẹn giờ kỹ thuật số đa chức năng

Pha chế cà phê theo khoảng thời gian nhất định chuẩn xác cũng là một cách để tạo ra một tách cà phê ngon, nguyên chất, đậm vị. Bộ đếm thời gian này không chỉ cung cấp khả năng đếm từng giây trong quá trình pha cà phê mà còn góp phần giúp xử lý nhiều sản phẩm cà phê cùng một lúc một cách ấn tượng và bài bản.