Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Những điểm ưu việt của xe đẩy hàng loại sàn phẳng

Những điểm ưu việt của xe đẩy hàng loại sàn phẳng

Xe đẩy hàng loại sàn phẳng được thiết kế đơn giản nhưng lại mang đến công năng rất lớn từ đó mà sự ưa chuộng của nhiều nơi có nhu cầu vận chuyển hàng trong phạm vi ngắn đối với loại xe đẩy này cũng ngày càng cao.

 

Đầu tiên chính là khả năng chở một khối lượng lớn hàng hóa của loại xe đẩy hàng này. Chính thiết kế đơn giản của chúng kết hợp cùng chất lượng của chiếc sàn phẳng đã làm nên khả năng chở hàng với một khối lượng lớn vượt trội của xe đẩy hàng sàn phẳng. Được đơn giản hóa một cách triệt để về thiết kế và chất lượng của bộ khung xe, sàn để hàng nên xe đẩy hàng loại sàn phẳng đã có được khả năng “thồ” hàng rất lớn, cụ thể thì chúng có khả năng chở hàng có khối lượng từ 150 đến 600 kg. Đây là một khả năng chở “khủng” của một loại xe đẩy thô sơ.

Thứ hai chính là thiết kế của chúng. Nó được đơn giản hóa hết mức có thể, chỉ đơn giản có bộ khung liền, bốn bánh xe, chiếc sàn để hàng và giá đẩy. Việc này đã giải quyết được vấn đề về phần diện tích mà một chiếc xe đẩy chiếm dụng khi không cần dùng đến, một việc mà trước kia đã làm cho những người quản, sắp xếp các chiếc xe đẩy hàng phải đau đầu.

Thứ ba chính là độ bền của chúng, là một bộ khung liền, ít sử dụng ốc vít để ghép nối, chiếc sàn được làm từ vật liệu có tính bề rất cao nên chất lượng của một chiếc xe đẩy sàn phẳng là không thể nghi ngờ. Việc này đã dẫn đến việc bảo dưỡng xe trở nên rất dễ dàng cho người sử dụng, không cần kiểm tra về độ chặt của những nơi có ốc vít như những laọi xe đẩy khác. Chu kì đem đi kiểm tra của loại xe đẩy này cũng rất thưa, không cần gần nhau.

Những ưu điểm to lớn của chiếc xe đẩy hàng loại sàn phẳng này đã dẫn đến sự phổ biến của chúng ở mọi nơi có nhu cầu vận chuyển hàng trong phạm vi diện tích nhỏ.