Trang chủ »

Những điều cần biết khi triệt lông ở Spa

Những điều cần biết khi triệt lông ở Spa
(Ngày đăng: 26-03-2016 12:32:21)
Không riêng gì việc triệt lông ở những nơi khác, khi đã có ý định tìm đến Spa để tẩy lông, có những điều mà bạn cần biết để có kết quả điều trị tốt nhất.

Giá triệt lông tay chân nách

Đừng nghĩ rằng khi triệt lông uy tín, bạn chỉ cần tìm đến một Spa bất kỳ là được. Trong bối cảnh như hiện nay, khi mà các trung tâm thẩm mỹ hoạt động ngày một nhiều, vấn đề chất lượng của Spa cũng giảm đi đáng kể. Một thực tế là còn không nhiều Spa hoạt động đáng tin và chuyên nghiệp nữa. Một vài lưu ý dành cho bạn khi triệt lông ở Spa.

- Một nơi dễ dàng đảm bảo chất lượng triệt lông hiệu quả, an toàn cho da khi đầu tư công nghệ, thiết bị hiện đại, thường xuyên chuyển giao công nghệ mới để kịp thời cung cấp nhu cầu của khách hàng. Công nghệ IPL mới nhất hiện nay được đánh giá cao nhất về hiệu quả, an toàn và nhiều ưu việt vượt trội khác.

- Đội ngũ chuyên gia có tay nghề, kinh nghiệm luôn là lưu ý đáng quan tâm của nhiều người hiện nay. Bởi chính họ sẽ trực tiếp sử dụng công nghệ này đến khách hàng, việc có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ dễ dàng mang lại hiệu quả và an toàn hơn.

- Ngoài ra, các yếu tố như dịch vụ thăm khám, bảo hành, giá triệt lông vĩnh viễn cũng có vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến sự chọn lựa của chúng ta. Do vậy, khi đi triệt lông vĩnh viễn, bạn cần tham khảo một số lưu ý phù hợp để lựa chọn một địa điểm tốt nhất nhé.